Bố là tất cả - Tập 57

Hoàng Khang đối đầu với ông Hiếu

Xót con gái còn lận đận chuyện tình duyên, ông Hiếu bày ra buổi xem mắt giữa Thảo và Tùng - người mà Thảo rất ghét để "khích tướng" Hoàng Khang.

Không chỉ cố tình tạo áp lực để ghép đôi Thảo và anh chàng luật sư Tùng, ông Hiếu còn thẳng thừng "chê" Hoàng Khang ích kỷ, nhỏ mọn, hèn nhát... khiến anh chàng giám đốc xuống tinh thần. Thảo cũng nghĩ ông Hiếu thật sự ghét Khang nên tìm mọi cách nói đỡ cho giám đốc của mình. Cô nghi ngờ ông Hiếu có "âm mưu" khi phản ứng thái quá trong câu chuyện lần này, nhưng cô vẫn chưa tìm ra được nguyên do. Trong khi đó, Hoàng Khang đang rơi vào trạng thái bế tắc vì nghĩ mình đã mất cơ hội yêu Thảo.


Thảo lo lắng về thái độ của ông Hiếu và mệt mỏi trước những câu hỏi của các thành viên trong gia đình

Ở một diễn biến khác trong gia đình, cậu út Nghĩa đã cầu hôn Linh Giang nhưng bị cô nàng nổi giận. Sợ Giang giận, Nghĩa nhanh chóng rút lại lời cầu hôn, kèm theo lời hứa sau này sẽ không bao giờ... đòi cưới Linh Giang nữa khiến cô nàng càng giận hơn. Những thành viên trong gia đình cũng rất tò mò về diễn biến chuyện tình cảm của cặp đôi trẻ nhất gia đình.

Một thành viên khác thường đóng vai trò "phá đám" trong nhà chính là nàng dâu Anh Thư. Kể từ khi dọn về ở chung với gia đình bên chồng, Anh Thư bộc lộ tính tiểu thư của mình khiến mọi người mệt mỏi, nhưng cũng cố gắng nhường nhịn cô nàng để yên nhà ấm cửa. Không dừng lại ở đó, Anh Thư còn nghe lỏm chuyện trong nhà và âm thầm tính kế để phá hoại. Mục đích của Thư khi bước vào căn nhà ông Hiếu là bảo vệ quyền lợi và tài sản cho vợ chồng cô nên Thư không thể để yên cho các anh chị chồng lập gia đình.

Bố là tất cả phát sóng lúc 19g50 thứ đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Xem thêm