Hoàng Khang công khai tán tỉnh thư ký Minh Thảo

Những diễn biến trong tập 35 "Bố là tất cả" khiến khán giả bất ngờ khi Hoàng Khang (Thanh Bình) từ một anh chàng khó ưa, lạnh lùng bỗng trở nên hiền lành, ga lăng và quan tâm thư ký Thảo (Ngọc Lan) hết mực.

Sau thời gian làm việc chung, nảy sinh nhiều va chạm, Hoàng Khang đã bắt đầu có cái nhìn khác về Minh Thảo và rung động trước cô thư ký xinh đẹp. Tuy nhiên, anh không dám bộc lộ thẳng mà thông qua những buổi hẹn trá hình, những cuộc điện thoại, khi thì đứng sau lưng giúp đỡ cô.

Trong một lần tình cờ, Hoàng Khang gặp Hoa - cô em họ "nhiều chuyện" của Minh Thảo, được Hoa động viên và chỉ mánh nên anh chàng quyết định mạnh dạn tiến tới. Hoàng Khang bắt đầu biết mua hoa hồng để tặng Minh Thảo vào buổi sáng, mua gà rán cay, mua vé xem phim tặng cho cô và đồng nghiệp. 

Đặc biệt anh chàng cũng thể hiện sự tinh tế thông qua việc cho Minh Thảo về sớm khi thấy cô phải đứng lâu trong phòng họp. Những hành động bất ngờ này của Hoàng Khang khiến Minh Thảo vô cùng bối rối. Trong lúc đang vui mừng trước những chuyển biến tốt trong chuyện tình cảm của Minh Thảo, thì Hoa tình cờ gặp lại người yêu cũ của Minh Thảo cách đây 14 năm. Quá bất ngờ và tức giận, cô đe dọa anh chàng không được bén mảng đến gần Thảo và không nên lảng lảng khu vực trên. Về nhà, gặp Minh Thảo, Hoa bật khóc nức nở, ôm chầm lấy Thảo mặc dù ngày thường hai chị em thường xuyên nảy sinh những cuộc chiến "không khoan nhượng". 

Có thể thấy bên cạnh những câu chuyện về tình yêu đôi lứa thì "Bố là tất cả" mang đến cho người xem những cảm xúc ấm áp về tình cha, tình bạn, tình chị em, tình nghĩa vợ chồng...Quý khán giả bỏ lỡ tập 35 "Bố là tất cả" có thể xem lại đây.


Tập 36 sẽ lên sóng lúc 19g55 tối nay (22/3) trên HTV7, mời quý khán giả đón xem.

Lê Cầm
Xem thêm