Studio Mộc:

Hoài niệm với "Để nhớ một thời ta đã yêu"

Chương trình "Studio Mộc" với chủ đề "Để nhớ một thời ta đã yêu" sẽ được phát sóng vào 15g20, thứ bảy 20/7 trên kênh HTV9.

Sân khấu “Studio Mộc” lung linh sắc màu (Ảnh: Hồng Đăng)

Tình yêu là nguồn cảm hứng vô tận, là đề tài được khai thác rộng rãi trên nhiều khía cạnh. Một trong số đó có thể kể đến là âm nhạc. Qua ca khúc, người nhạc sĩ kể cho khán giả câu chuyện tình muôn màu muôn vẻ bằng giai điệu đi vào lòng người.

Đến với “Studio Mộc” kỳ này, khán giả sẽ được thưởng thức không gian âm nhạc lãng mạn với đầy đủ cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Đó là nỗi tiếc nuối, nhớ nhung của chàng trai khi cuộc tình kết thúc và vẫn hằng mong chờ người quay trở về. Khán giả đã quá quen thuộc với “Tình thôi xót xa” nổi tiếng một thời qua giọng hát “không thể lẫn vào đâu” của “anh Hai” Lam Trường. Trong “Studio Mộc” tháng 7, ca khúc này sẽ được phối lại theo phong cách acoustic với giọng ca của Hà Thế Dũng.

Cũng vẫn là cảm giác đau đáu nhớ thương người xưa, “Vẫn hát lời tình yêu” phiên bản “Mộc” dường như da diết hơn, đượm buồn hơn. Bài hát gợi nhớ bao cảm xúc chất chồng, dù giận, dù buồn nhưng “Lòng em còn yêu anh, còn nhớ mong khắc khoải, một mai đành xa anh, khổ đau anh có biết?”. Ca khúc này được thể hiện qua tiếng hát của Bảo Trân. 

Cặp đôi Duy Ngọc – Hà Nhi tình tứ trong ca khúc “Tình yêu lạ kỳ” (Ảnh: FB Hà Nhi)

“Sau cơn mưa trời lại sáng”, vượt qua được những nốt trầm, tình yêu sẽ lại thăng hoa và thắm nồng. Phim trường “Studio Mộc” sáng bừng và vui tươi hơn với cặp đôi Duy Ngọc - Hà Nhi cùng bản phối mới ca khúc “Tình yêu lạ kỳ”. Một chút buồn, một chút vui, chút bất ngờ, thất vọng, yêu thương... là những gia vị tuyệt vời cho tình yêu. Cùng vượt qua giông bão để ngày càng thấu hiểu và yêu nhau hơn. Bài hát “Anh” cùng phần biểu diễn của Vũ Thịnh sẽ là cái kết đẹp, đầy hy vọng cho “Studio Mộc - Để nhớ một thời ta đã yêu”.

Thanh Nhàn