Hoài Linh, Việt Hương bật khóc trước nghị lực của VĐV giành HCV Paralympics cho Việt Nam

Tập 7 của "Người bí ẩn" kỳ này mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả và cả các khách mời trong chương trình. Chứng kiến nghị lực phi thường của một "người bí ẩn", "vợ chồng Sáu Bảnh" Hoài Linh và Việt Hương đã bật khóc.

Gia đình hạnh phúc của VĐV khuyết tật Lê Văn Công

Đó là sự xuất hiện của vận động viên Lê Văn Công. Anh đã đại diện cho Việt Nam tham gia Paralympics 2016 tại Rio, Brazil và xuất sắc vượt qua 169 đối thủ để mang về tấm Huy chương vàng đầu tiên cho bộ môn cử tạ Việt Nam. Lê Văn Công thi đấu ở hạng cân dưới 49kg và giành chiến thắng với mức tạ 183,5kg.

Nhìn những thành tích mà anh đã đạt được, ít ai biết được Lê Văn Công đã có một tuổi thơ đau đớn và thiệt thòi. Khi mang thai, mẹ của anh chẳng may bị bị sốt xuất huyết khiến thai nhi dị dạng và anh Công bị bại liệt ngay từ khi lọt lòng. Không muốn là gánh nặng cho gia đình và xã hội, chủ động vượt lên số phận và chứng minh khả năng cùng bộ môn cử tạ. Huy chương vàng môn cử tạ tại Paralympics 2016 vừa qua đã là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài trong suốt thời gian qua của chàng vận động viên khuyết tật Lê Văn Công.

Hiện nay, anh đã tự xây dựng nên mái ấm gia đình với vợ và 2 thiên thần nhỏ. Vợ nam vận động viên kể về ngày gặp gỡ đầu tiên của hai vợ chồng: “Ngày ấy xuống chào chú thì ông ấy bảo: cháu lớn nhanh chú chờ”. Thế là chuyện tình của chàng hơn 20, nàng mới vừa 15 dần dần nảy nở và hạnh phúc đến ngày nay. “Thuở đầu, cha mẹ tôi cũng phản đối nhưng giờ đây, anh còn được thương hơn con ruột” - vợ VĐV Lê Văn Công chia sẻ.

Anh Lê Văn Công thể hiện khả năng của mình trên sân khấu chương trình với mức tạ 140kg

Nghị lực của chàng vận động viên khuyết tật cùng tình yêu của cô gái dành cho chồng của mình đã khiến cả trường quay cảm động. Trên sân khấu của "Người bí ẩn", Lê Văn Công đã biểu diễn khả năng cử tạ ở hạng cân 140kg. Cảm kích trước nghị lực phi thường ấy, Ngô Kiến Huy - Diệu Nhi đã gửi tặng anh Lê Văn Công một chiếc xe lăn mới.

Cùng xem lại phần thể hiện của VĐV Lê Văn Công trong tập 7 - Người bí ẩn:

Thanh Nhàn