Người bí ẩn

Hoài Linh: Riêng Trấn Thành là một phần ba cái chợ

Trấn Thành bị bài xích vì... nói nhiều, ham nhận show; Hoài Linh - Trúc Nhân cười ẩn ý khi thí sinh đòi "bẻ cong" Trấn Thành; Bị ca sĩ "Thật bất ngờ" "đá xéo", Trấn Thành phản pháo "Ai cần sửa mũi thì hỏi tôi, sửa nết thì gặp Trúc Nhân"....

Bên cạnh đó, "Người bí ẩn" tập 2 còn vạch trần lý lịch của ca sĩ hát rong, diễn viên xiếc múa tre, siêu nhân bẻ cong thanh sắt bằng mũi hay chủ nhân của chú ngỗng có khả năng lạ lùng... Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (15/4) trên kênh HTV7.

Các nhân tố bí ẩn của tuần này đều là những quái kiệt sở hữu những khả năng khác nhau nhưng họ đều có chung 1 sở thích, đó là... "dìm" Trấn Thành. Cuộc "tấn công" này còn được "thêm dầu vào lửa" bởi các tiền bối Hoài Linh - Việt Hương và hậu bối Jun Phạm - Trúc Nhân.

Ở vòng 1, Trấn Thành chưa kịp nói đã bị các tài năng mắng sa sả vì chạy show quá đà. Không chỉ khuyên nhủ Trấn Thành "tiết chế đi anh. Nhận show ít mới sang", nhân tố bí ẩn này còn nêu lịch trình và tuyến đường mình hát rong để Trấn Thành không "giành địa bàn". Một thí sinh khác còn cho biết, mình đi hát rong để đủ tiền sang Hong Kong kỷ niệm 1 năm ngày cưới giống Trấn Thành - Hari Won.

Đời tư Trấn Thành tiếp tục bị "chọc khoáy" khi anh đối diện với dàn thí sinh có khả năng bẻ cong sắt bằng mũi. Một người bí ẩn tự tin khoe: "Tôi có khả năng bẻ thẳng thành cong. Trấn Thành có muốn thử không?" Lời đề nghị "cong - thẳng" này khiến NSƯT Hoài Linh lẫn Trúc Nhân cười ồ đầy ẩn ý. Nam ca sĩ "Thật bất ngờ" còn bất thình lình buột miệng: "Mũi sửa phải hỏi anh Trấn Thành" khi Việt Hương muốn điều tra về sức chịu đựng của các thí sinh. Ê chề vì sự thật bị phơi bày, Trấn Thành đáp trả: "Nhưng nếu muốn sửa nết thì hãy liên hệ Trúc Nhân".


Có kẻ ghét nhưng Trấn Thành cũng có người trộm nhớ thầm thương. Trong hành trình tìm chủ nhân của chú ngỗng luôn đi theo chủ, một cô gái đã nhân cơ hội bày tỏ tình cảm với nam MC. Nữ thí sinh tâm sự, cô vô cùng yêu chú ngỗng này vì nó đã giúp mình giữ mãi bóng hình cũ. "Mỗi lần nghe tiếng cạp cạp của nó là em nhớ đến anh Trấn Thành" - cô chia sẻ. Nghe thế, Hoài Linh được đà nhận định: "Chỉ cần Trấn Thành là đã bằng 1 phần 3 cái chợ rồi".

Xem lại tập 2 "Người bí ẩn" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình