Hoài Linh "bóc mẽ" Trấn Thành đi giày độn

Tập 5 của chương trình "Người bí ẩn" với sự tham gia của hai hoa hậu Phạm Hương và H'Hen Niê đã mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. Liệu hai hoa hậu có giành chiến thắng trước vợ chồng Sáu Bảnh?

Đội hoa hậu đã có khởi đầu thành công khi chọn đúng người bí ẩn số 4 - võ sư Lê Thị Liễu (tên thường gọi là Xuân Liễu)

Để khẳng định đẳng cấp của mình, Việt Hương xuất hiện ngay đầu chương trình với chiếc váy dạ hội được làm lấp lánh từ... đèn soi ếch và mái tóc ngắn "thương hiệu" H'Hen Niê. Liền sau đó, Hoài Linh đã không tiếc lời chê bai cách học đòi của "bà vợ". "Ông bầu" Trấn Thành cũng không nằm ngoài sự mỉa mai của Hoài Linh khi Sáu Bảnh nhanh mắt phát hiện nam MC đi giày độn cả tấc để "đứng cho xứng" với hoa hậu. 

Và khách mời trong tập 5 kỳ này là hai hoa hậu xinh đẹp Phạm Hương và H'Hen Niê. Đây là lần đầu tiên H'Hen Niê đến với chương trình "Người bí ẩn" nên cô có chút lo lắng cho các phần thử thách sắp tới. Người bạn đồng hành Phạm Hương thì đã có kinh nghiệm tham gia chương trình trước đó nên sẽ là kênh tham khảo đáng tin cậy cho H'Hen Niê trong các vòng thi.

Thử thách của vòng 1 dành cho 2 đội là: ai là võ sư. Bằng sự quan sát nhạy bén và phân tích tâm lý sâu sắc, Hoài Linh cho rằng cô số 4 cố tình thực hiện không đúng thế võ khi được yêu cầu thể hiện tài năng. Trong khi đó, Việt Hương và H'Hen Niê đều có chút hoang mang với cô số 3 khi thấy được thế đứng tấn và phần múa võ. Cuối cùng, cả hai đội đều trả lời số 4 và có câu trả lời chính xác. Nhân vật bí ẩn của vòng 1 là cô Lê Thị Liễu (65 tuổi), theo học võ từ 5 tuổi và đã có thời gian dạy võ 55 năm. Cô cùng cháu nội, cháu ngoại biểu diễn bài quyền phục vụ cho hai đội chơi và khán giả.

"Ai là người biểu diễn guitar chuyên nghiệp" là thử thách tiếp theo dành cho 2 đội. Vì có chồng là nghệ sĩ guitar nên thử thách này dường như khá dễ dàng đối với Việt Hương. Cô liên tục đặt ra những câu hỏi chuyên môn hóc búa dành cho 5 người bí ẩn. Còn Hoài Linh thì sử dụng phép thử nhỏ "yêu cầu đập cây đàn" để tìm ra "người bí ẩn" thật sự. Và anh chàng lãng tử số 2 là đáp án chung của đội nhà và đội hoa hậu. Một lần nữa, hai đội đều đưa ra câu trả lời chính xác.

Thừa thắng xông lên, đội hoa hậu tiếp tục có cùng câu trả lời đúng trong vòng 3 - Ai là người vận nội công đập vỡ gạch trên đỉnh đầu và dưới cằm. Chỉ còn thử thách cuối cùng, liệu hai hoa hậu có là đội đầu tiên giành được 50 triệu đồng tiền thưởng của chương trình "Người bí ẩn" mùa 5 không? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn