Xuân hạ thu đông rồi lại xuân - Tập 6

Hòa Minzy và Bùi Công Nam da diết cùng "Xin lỗi"

Trong tập 6 Hòa Minzy đã vô cùng căng thẳng với ca khúc "Xin lỗi", phổ thơ Nguyễn Thiên Ngân. Bên cạnh đó là màn "hát chéo" hơn cả ngọt ngào của ba nhạc sĩ: Hứa Kim Tuyền, Bùi Công Nam và Ly Ly.

Trong tập 6 Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân, Hòa Minzy đã có dịp hòa giọng với Bùi Công Nam trong ca khúc Xin lỗi, phổ từ thơ Nguyễn Thiên Ngân. Cô nàng đã vô cùng căng thẳng khi cùng tập với ban nhạc. Một chút tranh cãi đã xảy ra, nhưng cuối cùng mọi việc vẫn ổn. Hòa và Nam đã có màn trình diễn xuất sắc ca khúc đầy tự sự.

Da diết với "Xin lỗi"

Sau những ca từ lắng đọng của Xin lỗi, Hòa Minzy và Hứa Kim Tuyền cùng song ca bài hát Cầu hôn làm không khí đêm nhạc sôi động trở lại. Đây là ca khúc do Hứa Kim Tuyền sáng tác, từng được Hòa Minzy sử dụng để "cầu hôn" bạn trai và hiện vẫn chưa... trả tiền bản quyền cho chàng nhạc sĩ trẻ.

Hòa Minzy lại được hát bài hát yêu thích - "Cầu hôn" 

Sau Cầu hôn là màn "hát chéo" hơn cả ngọt ngào của bộ ba nhạc sĩ: Hứa Kim Tuyền, Bùi Công Nam và Ly Ly. Theo đó, Bùi Công Nam thể hiện Không sao màn, em đây rồi của Ly Ly, Ly Ly thì thể hiện Sao người ta nỡ làm mình đau của Hứa Kim Tuyền và Hứa Kim Tuyền thì cất giọng với Có ai thương em như anh, sáng tác Bùi Công Nam. Đây là thử thách được Hòa Minzy đặc biệt dành tặng cho ba nhạc sĩ trẻ tài năng. Đặc biệt, chính tác giả bài hát sẽ là người đệm đàn cho người nhận thử thách.

Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân, 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7.


Đan Quỳnh