Én vàng Nghệ sĩ 2020 - Tập 3

Hoa khôi Phương Thảo kể về tình đầu ngây thơ, vụng dại

Võ Tấn Phát giúp Kim Nhã "đối diện nỗi sợ"; Nhà báo Hà Quang Minh không mong muốn Võ Tấn Phát trở thành Trấn Thành thứ hai; Kim Nhã khóc nức nở khi lần đầu mẹ xuất hiện trên sân khấu; Hoa Khôi Phương Thảo kể về tình đầu ngây thơ, vụng dại...


Pha Lê và người dẫn chương trình Phương Uyên

Tập 3 "Én vàng Nghệ sĩ" 2020 - sẽ được phát sóng vào 20g45 chủ nhật (30/8) trên kênh HTV9 - là đêm thi cuối cùng của thử thách "Dẫn chéo" sẽ là sự thể hiện của 3 nghệ sĩ còn lại: Pha Lê, Võ Tấn Phát và Phương Thảo. Tại thử thách đầu tiên này, bên cạnh việc thể hiện khả năng dẫn dắt ứng biến của mình, các nghệ sĩ còn phải làm nổi bật nghệ sĩ khách mời trong phần thi. Điểm đặc biệt của thử thách đến từ việc các nghệ sĩ khách mời chính là các đối thủ tại chương trình. Ở vị trí ban giám khảo tiếp tục là sự xuất hiện của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời Hoa hậu Ngọc Diễm. 


Võ Tấn Phát cùng nghệ sĩ hỗ trợ Kim Nhã

Mở màn cho đêm thi là phần thể hiện của Pha Lê cùng sự hỗ trợ của diễn viên - người dẫn chương trình Nguyên Bảo. Chọn nói về sức mạnh của đồng tiền, chủ đề tuy không mới nhưng luôn có cái để nói, Pha Lê đã tự đưa mình vào thế khó! Không những thế, Pha Lê còn là thí sinh duy nhất giao lưu đặt câu hỏi trực tiếp với ban giám khảo trong phần thi của mình. Sự táo bạo này có "ép" Pha Lê "bung sức" để tạo nên một bài thi lôi cuốn và thuyết phục? Chọn một phong cách hoàn toàn khác là thí sinh Võ Tấn Phát - với bài thi khá ấn tượng qua format truyền hình giả định "Face to fear" (Đối diện với nỗi sợ), và phần hỗ trợ của Kim Nhã.


Phương Thảo chia sẻ về mối tình đầu

Cuối cùng là tiết mục của Hoa khôi Phương Thảo - với chủ đề về tình yêu - cùng sự hỗ trợ của ca sĩ Đào Tín. Để chinh phục giám khảo và người xem, Phương Thảo đã chọn chia sẻ mối tình đầu của mình. Cách xử lý của Phương Thảo làm người hâm mộ của "Én vàng" các mùa không khỏi nhớ lại bài thi "Gửi người yêu cũ" của MC Quang Bảo và bài nói về ngã ba đường đầy xúc động. Liệu Phương Thảo với sự chân thực từ câu chuyện của mình, có thể làm được điều tương tự ở sân chơi "Én vàng Nghệ sĩ" năm nay? Đáp án sẽ có trong tập 3 chương trình, được phát sóng vào 20g45 chủ nhật (30/8) trên kênh HTV9.
Thiên Bình
Xem thêm