Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 15

Hoa hậu Tường Linh "chốt hạ" chiếc ghế nữ chính

Vì thông tin về nữ chính tuần này được giữ kín đến khi phát sóng, nên khi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh xuất hiện cùng câu chuyện tình yêu ngang trái của mình, cô đã khiến ban cố vấn và khán giả bất ngờ.

Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á Tường Linh là nữ chính tuần này

Diện chiếc váy đỏ vô cùng rực rỡ, Tường Linh trở thành tâm điểm và nhận được không ngớt lời khen từ dàn cố vấn. Dù Tường Linh rất thành công trên đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, khi đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á, trở thành Á Quân của một chương trình truyền hình thực tế và đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, nhưng con đường tình yêu của cô lại lắm truân chuyên. 

Chia sẻ về chuyện tình của mình, Tường Linh cho biết, cô và người ấy quen nhau thời gian khá dài. Và khi cả hai tưởng chừng không thể xa cách, thì thật chua xót cô biết anh không còn độc thân. Nhận ra trái tim và lý trí không còn cùng nhịp đập, Tường Linh quyết định dừng lại. 

Tường Linh xúc động chia sẻ về chuyện tình yêu đã qua

Bên cạnh việc bày tỏ tâm tư và mong mỏi tìm thấy một nửa cho mình sau những vấp ngã, đến với chương trình Người ấy là ai?, Tường Linh cũng hi vọng sẽ tiếp thêm năng lượng cho những ai đang gặp phải tình huống như mình.

Tiếp nối màn chia sẻ câu chuyện của nữ chính, sân khấu như bùng nổ bởi sự xuất hiện của 5 cực phẩm: Tuấn Minh, Tiến Thành, Bằng Dương, Duy Phương và Long Trần. 

Tiến Thành khiến dàn cố vấn cảm nhận được sự chân thành, nhưng có phần "hơi gồng" và khá chải chuốt, nên Hương Giang, Bảo Anh khẳng định anh "màu tím". Trong khi Dương Triệu Vũ và Lệ Quyên quả quyết anh "màu đỏ". Cuối cùng, Tường Linh đã chọn loại Tiến Thành với lí do anh không tập trung và không hề nhìn cô. 

Không ngoài dự đoán của Hương Giang và Bảo Anh, Tiến Thành lộ diện với sân khấu đầy sắc tím. Chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại của mình, chàng trai LGBT cho biết vì là cháu đích tôn nên sau khi thú nhận tính hướng bản thân, anh gặp nhiều áp lực từ gia đình.

Màn lộ diện của Tiến Thành

Cảm thông với tình cảnh của chàng trai, Lệ Quyên khẳng định chị sẽ là người mẹ hiện đại: “Giới tính nào thì nó cũng là cục kim cương của mình”. Là người đã từng trải qua và hiểu rõ nhất cảm giác của Tiến Thành lúc này, Hương Giang truyền kinh nghiệm: “Khi bạn thành công rồi thì đích tôn hay không đích tôn, con trai hay con gái, cao 1m80 hay cao 1m50, nó không có gì là quan trọng cả. Tất cả sẽ tôn trọng bạn”.

Khép lại tập 15 với nhiều cảm xúc trong câu chuyện của Tiến Thành, nữ chính Tường Linh sẽ đặt niềm tin và trao bó hoa của mình cho chàng trai nào? 

Đón xem tập 16 cũng là tập cuối cùng của Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu (2/8) trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm