Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 11

Hoa hậu trong mắt trẻ em là phải kêu to, ăn được, nói được?

Với khả năng “hỏi xoáy đáp xoay”, cùng những hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực, 6 siêu nhí liên tục khiến Trấn Thành và hai đội trưởng Mạc Văn Khoa, Huy Khánh phải trố mắt về những màn “chém gió”.

Hai đội trưởng Mạc Văn Khoa và Huy Khánh

Không hề lãng phí miếng hài nào ngay từ khi mở màn, Mạc Văn Khoa và Huy Khánh “hồi teen” khi đội ngay băng đô tai chuột Mickey tung tăng “tọa đàm” với Trấn Thành. Chưa hết, Mạc Văn Khoa còn không kiềm chế sự phấn khích khi chia sẻ nhan sắc của mình dạo này “cute” hẳn lên. 

Song song đó, màn xuất hiện của 3 siêu nhí Bảo Anh, Đức Huy và Quang Bình thổi bùng không khí sôi động bởi loạt tài năng siêu đỉnh. Nổi bật nhất là Quang Bình, với vóc dáng đáng yêu, cùng sự lém lỉnh, thông minh và đặc biệt là khả năng “chặt chém” thượng thừa. Không chỉ giới thiệu bản thân bằng song ngữ Anh – Việt, Quang Bình còn trổ tài “phiêu” bài hát Shape of you phiên bản rap. Cậu bé khiến người nghe “suýt ngất” bởi màn kéo hơi dài bất tận, không hồi kết.

Bảo Anh - Đức Huy - Quang Bình team Huy Khánh

Có thể nói, ở nhí Quang Bình là cả một “vùng đất” cảm hứng khi ở câu hỏi nào bế tắc thì sẽ được cậu bé khai sáng với những lập luận lạ đời. Ngạc nhiên hơn, trong suy nghĩ của Quang Bình, Hoa hậu là người kêu to nhất, ăn được, hát được… Hoa hậu có thể nói là to nhất. Câu hỏi gì khiến cậu bé có thể suy luận như thế?

Thí sinh nhí Quang Bình với suy nghĩ "kì lạ" về Hoa hậu

Nam châm hút tiếng cười tiếp theo chính là 3 thành viên nhí Ngọc Anh, Anh Đức và Lê Bảo của đội trưởng Mạc Văn Khoa. Lê Bảo được khán giả chú ý với ngoại hình cực kì dễ thương cùng khuôn mặt bầu bĩnh, hoạt ngôn. Tuy nhiên, Lê Bảo lại "mập mờ" về ngày sinh của mình nên Mạc Văn Khoa phải tường tận trình bày sơ yếu lý lịch của bé y như... người nhà.

Ngọc Anh - Anh Đức - Lê Bảo team Mạc Văn Khoa

Ngoài ra, nhí Lê Bảo còn trổ tài nhảy nhót. Đôi chân nhún nhảy, đưa lên đưa xuống, đôi tay cũng lắc lắc theo nhịp không khác gì vũ công chuyên nghiệp nhưng đúng 5 giây, cậu bé từ từ lui về chỗ và nhẹ nhàng cất tiếng: “Con quên rồi”. 

Thí sinh nhí Lê Bảo "mập mờ" về lí lịch của mình

Riêng phần thi của hai đội trưởng, Mạc Văn Khoa “khởi xướng” khẩu nghiệp cho Trấn Thành khi chưa thi mà đã càm ràm về câu hỏi. Còn Huy Khánh với sự rụt rè, thiếu tự tin của đối thủ có thể giúp anh vẻ vang giành chiến thắng? 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm