Sau ánh hào quang

Hoa hậu Thu Hoài kể về đường học vấn dang dở, khổ cực mưu sinh

"Sau ánh hào quang" tuần này với sự góp mặt của Doanh nhân - Hoa hậu Thu Hoài. Tại chương trình, Thu Hoài lần đầu trải lòng về những khốn khó của bản thân.

Gắn kết nhiều với showbiz nhưng Thu Hoài lại nổi danh bởi tài kinh doanh và cả những bản lĩnh của một người mẹ đơn thân. Không chỉ sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện trứ danh, cô còn làm chủ thương hiệu trà sữa được giới trẻ yêu mến. Tài danh vây bủa nhưng mấy ai biết, Thu Hoài từng có một tuổi thơ dữ dội, liều lĩnh bởi những mất mát to lớn. 

Từng sống giàu sang, giờ đây Thu Hoài phải ngửa tay xin từng đồng của họ hàng để đóng học phí do những rạn nứt từ cha mẹ. Không chịu được cảnh nghèo túng, Thu Hoài bỏ học và bắt đầu công việc rửa chén tại các nhà hàng ngày này qua tháng nọ để nuôi 3 em thơ. 

Cần mẫn rửa chén, Thu Hoài bất ngờ gặp được 1 người Đài Loan ngỏ ý giúp cô có cơ hội mưu sinh. Với sự nổi loạn của tuổi trẻ, Thu Hoài chẳng chút sợ sệt hay e ngại người khác dụ dỗ mình và tiến thẳng đến Đài Loan. Ngày đi làm - tối đi học, Thu Hoài mau chóng mở được nhà hàng Việt Nam cho riêng mình khi chưa đầy 21 tuổi. 

Năm 2005, Thu Hoài đã bán hết của cải để gầy dựng lại cơ ngơi trên chính quê hương mình. Ba năm sau, Thu Hoài mất hết vốn, cô phải bán đi chiếc xe honda đồng thời vay mượn thêm để làm lại từ đầu. Không lâu sau đó, Thu Hoài dự thi Hoa hậu phu nhân nhằm mong muốn trở thành gương mặt đại diện, bằng chứng sống cho chính thương hiệu của mình.

Không chỉ gồng mình làm ăn, Thu Hoài còn là một người mẹ vô cùng tâm lý. Trong chương trình, Thu Hoài đã lần đầu chia sẻ về chuyện con trai lớn bỏ nhà ra đi và chỉ con cách cầm chân người bạn đời khi là một người đồng tính.

Hoàng Dương
Đấu trường võ nhạc - Tập 1

Đấu trường võ nhạc - Tập 1

Vân Trang tung chiêu kẹp cổ trứ danh của Vovinam
Nhạc hội song ca - Tập 11

Nhạc hội song ca - Tập 11

Thắng sát nút với một điểm, Thảo Trang và Bỉnh Chơn vỡ òa hạnh phúc