Hoa hậu H'Hen Niê và Shark Khoa xuất hiện trong chương trình 'Chào 2019' của HTV

Cùng diện đồ đôi và trò chuyện ấn tượng cùng biên tập viên Thời sự Tấn Tài, Hoa hậu H'Hen Niê và doanh nhân Lê Đăng Khoa là hai khách mời trong chương trình thời sự đặc biệt chào năm 2019 của Đài truyền hình TP.HCM.

Trực tiếp sản xuất và là MC chương trình thú vị này, Biên tập viên Tấn Tài cho biết cả hai khách mời đều là những gương mặt nổi bật của năm 2018 với các thành tích thật đáng nể, do vậy câu chuyện từ họ chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả truyền hình.

BTV Tấn Tài cùng hai khách mời đặc biệt trong chương trình "Chào 2019"

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê là đương kim hoa hậu mang về thành tích cao nhất cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Thành tích Top 5 của cô gái người dân tộc Ê Đê đã làm nức lòng khán giả cả nước, đưa Việt Nam thăng hạng trên bản đồ sắc đẹp toàn cầu. Không chỉ vậy, câu chuyện chinh phục ước mơ, dám nghĩ dám làm, dám vượt qua rào cản để thực hiện khát khao của H'Hen Niê đã thật sự trở thành một câu chuyện truyền cảm hứng trong giới trẻ. Báo chí quốc tế đã gọi H'Hen Niê là người chiến thắng trong trái tim mọi người.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê

Doanh nhân Lê Đăng Khoa cũng là gương mặt thành công trên lĩnh vực kinh doanh. Anh là đại diện cho thế hệ 8X khi khởi nghiệp bằng những dự án đầu tư hiệu quả, sau đó doanh nhân điển trai đã trở thành nhà đầu tư của 18 dự án khởi nghiệp cho các thế hệ kế tiếp. Anh cũng là nhà đồng hành chương trình "Nơi yêu thương ở lại" của HTV9 nhằm mang đến các mái ấm tình thương, nguồn học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa, Hoa hậu H'Hen Niê đều là những gương mặt gắn bó với HTV khi trong suốt năm các nhân vật này thường xuyên xuất hiện trên sóng với nhiều vai trò khác nhau. Biên tập viên, MC Tấn Tài cho biết anh và hai khách mời là những người bạn thân thiết, đó cũng là lý do chính để hai nhân vật nổi tiếng này đã dành cho HTV một cuộc trò chuyện thú vị cuối năm giữ một lịch trình bận rộn.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa

Tiết lộ nội dung talkshow này, Tấn Tài cho biết: Khán giả sẽ được lắng nghe cảm nhận của người trẻ về diện mạo kinh tế đất nước trong năm qua, về hành trình chinh phục đỉnh cao của một Hoa hậu tại đấu trường quốc tế. H'Hen Niê và doanh nhân Lê Đăng Khoa cũng gửi gắm nhiều ước mơ, hoài bão và kỳ vọng của họ trong năm mới. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là những thông điệp ý nghĩa cho những ngày đầu năm 2019.

Chương trình sẽ được phát sóng ngay thời khắc giao thừa trên kênh HTV9.

Thanh Nhàn