Người bí ẩn - Tập 1

Hoa hậu H' Hen "thị phạm" cú xoay váy thương hiệu cho Việt Hương

Việt Hương diện lại "chiếc váy bánh mì" táo bạo của H' Hen Nie; Hết Trấn Thành, nay có thêm Trường Giang đồng lòng "bắt nạt" đàn chị Việt Hương; H' Hen lần đầu thị phạm cú xoay váy "thần thánh" trên sân khấu "Người bí ẩn"...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý sẽ có trong "Người bí ẩn" tập 1 - chương trình mở màn cho mùa 6 của một trong các gameshow ăn khách và ổn định nhất nhiều năm trở lại đây. Số đầu tiên sẽ được phát sóng vào 20g30 tối nay (19/5) trên kênh HTV7. 

Như đã đưa tin, trong "Người bí ẩn" mùa 6, Trấn Thành trao lại vị trí MC cho Trường Giang để cùng đàn chị Việt Hương ngồi ở vị trí ghế nóng đội để cùng nhau tìm ra những tài năng ẩn mình. Sự kết hợp giữa Việt Hương và Trấn Thành sẽ khiến các khách mời phải dè chừng bởi khả năng chặt chém, chiêu trò và những kinh nghiệm tích lũy được ở các mùa trước tại "Người bí ẩn". Đối đầu với đội chủ nhà ở lần ra sân đầu tiên chính là hai người đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê và Á Hậu Mâu Thủy. 

Xuất hiện trong trang phục bánh mì của H’ Hen Nie trong tập đầu tiên, Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ với độ chịu chơi của mình. Lấy cảm hứng từ chiếc váy bánh mì gây bão trên thế giới mà "chiếc váy bánh mì nhà làm" hiệu chị Bảy Hương ra đời. Không gì qua mắt được Trấn Thành, chị Bảy Hương đành thú nhận ôm mộng lấn thân vào showbiz để được nổi tiếng như người đẹp H’ Hen Nie. 

Nhận lời giúp đỡ đàn chị Việt Hương, Trấn Thành cùng Trường Giang mời hẳn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H' Hen Nie và Á hậu Mâu Thủy đến tận nơi "thị phạm" cho chị Bảy Hương. Đặc biệt, H' Hen Nie còn tái hiện lại "cú xoay váy thần sầu" từng gây sốt trên đấu trường quốc tế ngay tại sân khấu "Người bí ẩn". Nhưng từ lúc khách mời xuất hiện, Trấn Thành lẫn Trường Giang lại đồng lòng dìm hàng đàn chị Việt Hương không thương tiếc. Dù bị lấn át cả về nhan sắc lẫn chiều cao nhưng chị Bảy Hương vẫn tự tin cho thấy rằng thần thái mới là quan trọng.

Đón xem số đầu tiên của "Người bí ẩn" mùa 6 vào 20g30 tối nay (19/5) trên kênh HTV7. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ trên vệt 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm