Phản ứng bất ngờ - Tập 1

Hồ Quang Hiếu xanh mặt vì thử thách ngồi chóp nhọn

Hồ Quang Hiếu "xanh mặt" vì thử thách không ngờ nhất; Hồ Quang Hiếu, Trương Thế Vinh khoe tài "diễn sâu"; Vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh "đối đầu nảy lửa"...

Đó là một số diễn biến hứa hẹn nhiều hài hước và kịch tính của "Phản ứng bất ngờ" - gameshow tương tác với format mới toanh. Chương trình - được phát sóng vào 20g35 tối mai (10/4) trên kênh HTV7 - sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Luật chơi "Phản ứng bất ngờ" như thế nào?

Sau vệt phim "Ngũ hợi tấn hỷ" vào 20g35 thứ 4 trên HTV7, khán giả có thể đón xem tiếp "Phản ứng bất ngờ" bởi đây là một gameshow vui nhộn, mang tính giải trí cao. Ở mỗi tập, sẽ có 2 đội chơi, mỗi đội có 3 thành viên. Tùy theo format của từng vòng mà người chơi của 2 đội sẽ thay nhau thực hiện thử thách của chương trình đặt ra nhưng đồng thời phải trổ tài diễn xuất để đánh lừa các người chơi rằng mình không phải là người đang chịu thử thách hoặc ngược lại.

Ở vòng 1 và vòng 3, thành viên của mỗi đội sẽ lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình. Đội còn lại ở dưới có nhiệm vụ quan sát và đoán xem 1 trong 3 thành viên của đội bạn ai là người đang thực hiện thử thách để ghi điểm cho đội mình. Đến với vòng 2, mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên đại diện lên sân khấu chịu thử thách cùng với 1 trong 2 MC của chương trình. 2 thành viên còn lại ở mỗi đội tiếp tục nhiệm vụ trổ tài "vạch mặt" chính xác người chơi nào hay thậm chí có thể là MC đang chịu thử thách.

Ở vòng 3, đội có số điểm đạt được qua 2 vòng thi trước cao hơn sẽ được quyền lựa chọn 2 người chơi của đội đối thủ và cử 1 đại diện của đội mình lên sân khấu thực hiện thử thách. Lúc này, đội cao điểm hơn sẽ có ưu thế là có đến 2 người chơi ngồi lại cùng bàn luận và tìm ra người đang chịu thử thách, trong khi đội còn lại chỉ có 1 người.

Ở vòng 4 - vòng cuối cùng, mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên lần lượt lên sân khấu thực hiện thử thách để 5 người chơi còn lại của 2 đội sẽ đưa ra phán đoán. Phần thưởng nhận được ở cuối chương trình sẽ tương ứng với tổng điểm số mỗi đội đạt được sau 4 vòng thi đấu.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ bản thân còn trong trắng

Các thử thách được đặt ra trong chương trình sẽ vô cùng đa dạng, từ "nhẹ nhàng" như: trang điểm không gương, bàn xoay, nịt bụng, massage lưng, đu xà... cho đến "khủng khiếp", có 1-0-2 như: uống nước mắm, ngửi mùi trứng thối, ăn kẹo thối, ăn mù tạt... khiến những nghệ sĩ tham gia phải "cười ra nước mắt" vì "sốc đến tận óc" nhưng vẫn phải "diễn sâu" hòng đánh lừa những người chơi khác. Người chơi tham gia chương trình là các nghệ sĩ được yêu thích hiện nay ở đủ các lĩnh vực: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC, hot-youtubers...

6 khách mời "mở hàng" cho "Phản ứng bất ngờ" tập đầu tiên là: Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Lê Giang và Trương Thế Vinh. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Anh Tài sẽ gộp thành một đội và Vũ Ngọc Ánh, Lê Giang và Trương Thế Vinh sẽ gộp thành một đội.

Như đã nói ở trên, các nghệ sĩ phải vượt qua đủ kiểu thử thách, từ nhẹ nhàng đến đáng sợ, và tuần đầu tiên không là ngoại lệ. Đơn cử, trong thử thách mang tên "Đứng ngồi không yên", 3 người chơi của đội Sung Sức phải ngồi trên những chiếc cọc tiêu giao thông hình nón, trong đó sẽ có 2 cọc tiêu được lót đệm và 1 cọc tiêu không được lót đệm. Nhiệm vụ của đội Sung Sướng là đoán xem ai trong 3 người của đội bạn là người ngồi trên cọc tiêu thật. 

Trò chơi này đã đem lại không ít đau đớn cho các khách mời. Lê Dương Bảo Lâm thậm chí đã đề nghị đổi tên trò chơi thành "Thốn lắm nha" trong tiếng cười rôm rả của mọi người. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu tỏ ý không muốn thực hiện thử thách vì bản thân vẫn còn "trong trắng" khiến khán giả hết sức bất ngờ. Liệu thử thách này có thật sự "đáng sợ" như lời của các nghệ sĩ? Ai trong 3 người Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Quang Hiếu, Anh Tài mới là người thực sự chịu thử thách? Đội Vũ Ngọc Ánh - Lê Giang - Trương Thế Vinh cũng như khán giả sẽ phải "căng não" trước tài diễn sâu của 3 anh chàng đội Sung Sức, hay là nhanh chóng tìm được đáp án cho mình?

Đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của "Phản ứng bất ngờ". Chương trình được phát sóng vào 20g35 ngày mai (10/4) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm