Chọn ai đây - Tập 2

Hồ Quang Hiếu thừa nhận BB Trần là người dễ thương nhất

Mặc dù không phải là cố vấn có kiến thức sâu rộng nhất, không nói nhiều nhất, không pha trò thường xuyên nhất... nhưng Hồ Quang Hiếu là người trả lời các câu hỏi thành thật nhất.

Mở đầu tập 2, MC Trường Giang đã có câu hỏi khó cho ca sĩ Hồ Quang Hiếu: “Ai là người vừa xinh, vừa nhu mì, cá tính, không có điểm chê trong chung cư chín người?”. Hiếu “Bến tàu” không ngần ngại hỏi lại “Chung cư của mình có bao nhiêu con gái vậy anh?” và nhận được câu trả lời không thể đầy đủ hơn của Lê Dương Bảo Lâm: “Con gái hết đó!”.


Hồ Quang Hiếu hoang mang  trước câu hỏi của MC Trường Giang

Mặc cho Quang Trung tự nhận những tính từ đẹp đẽ trong câu hỏi của Trường Giang là dành cho mình, hay Huỳnh Lập làm trò lố để gây sự chú ý, Hồ Quang Hiếu vẫn một mực chọn “BB Trần là dễ thương nhất, còn Dương Lâm là người nói nhiều nhất”. Có lẽ vì không đồng ý với sự lựa chọn của giọng ca "Con bướm xinh" nên khi nghe anh được khán giả bênh vực “hiền lành, ít nói, hay bị các tầng trên bắt nạt”, cả “chung cư” liền phản ứng dữ dội với anh chàng.

Ở vòng loại, do không có lòng tin vào những vị cố vấn nên Hải Triều và Thùy Anh phải ra về để nhường chỗ cho Trang Hý và Gin Tuấn Kiệt vào thẳng vòng chung kết. Phần thi trở nên cam go khi cả hai thí sinh đều có những lợi thế riêng biệt, nếu Trang Hý phán đoán câu trả lời dựa trên kiến thức mình có, thì Gin Tuấn Kiệt sẽ xem “nét biểu diễn” của các nghệ sĩ khách mời để đưa ra đáp án cuối cùng. 

Trang Hý và Gin Tuấn Kiệt là hai khách mời xuất sắc bước vào vòng chung kết ở tập 2

Kết quả đã chứng minh, Gin Tuấn Kiệt là nhân vật may mắn trong tuần này khi chọn đúng 100% những đáp án “tin” và “không tin” từ phía các vị cố vấn viên “thích diễn xuất”, đưa tên mình vào vòng đặc biệt. Tiến vào vòng nhận thưởng, với phán đoán vô cùng chính xác “không tin” Brunei là nước có nhiều sân bay nhất Đông Nam Á - câu trả lời đến từ người anh Jun Phạm, Gin Tuấn Kiệt xuất sắc giành lấy giải thưởng 2.000.000 từ phong thư bí mật của chương trình và ra về trong sự hân hoan. 

Khả năng phán đoán thần kỳ đã giúp Gin Tuấn Kiệt ra về với giải thưởng cuối cùng từ chương trình 

Xem lại tập 2 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 9/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm