Hồ Bích Trâm "hại" bạn thân Tăng Quỳnh Như

Tập cuối cùng của "Siêu bất ngờ" mùa 3 đã khép lại thành công và đầy ắp sự thú vị. Các khách mời của số này là: Tăng Quỳnh Như, Hồ Bích Trâm, My Trần, Minh Quân và Quốc Trường. Các diễn viên, người mẫu sẽ có phần thể hiện như thế nào trong "Siêu bất ngờ"?

"Nhờ" lời giới thiệu của bạn thân Hồ Bích Trâm mà Tăng Quỳnh Như phải thể hiện các tài lẻ đang che giấu

"Siêu bất ngờ" là chương trình thử thách tài phán đoán của các khách mời về những tài năng bí ẩn. Trước khi bắt đầu phần chơi, Trường Giang giới thiệu Tăng Quỳnh Như là ca sĩ nên cô được mời lên sân khấu thể hiện một đoạn vừa nhảy vừa hát tiếng Hàn. Không dừng ở đó, cô bạn thân Hồ Bích Trâm còn tranh thủ kể những tài lẻ của Quỳnh Như để Trường Giang làm khó cô trên sân khấu.

Các thử thách là 5 người chơi sẽ vượt qua trong tập cuối cùng của mùa 3 lần lượt là: Cô bé với vũ điệu dân gian đương đại hút hồn; Người có khả năng ăn hết 2 cái pizza 30cm trong vòng 60 giây; Dị nhân với tuyệt chiêu tay không phá kẽm nghẹt thở; Bậc thầy điêu khắc bút chì nghệ thuậtMỹ nhân có khả năng tung hứng mọi vật trên đôi chân.

Ở vòng đầu tiên, do đều là người tham gia lĩnh vực nghệ thuật nên các khách mời đã có những câu hỏi xoáy vào chuyên môn như: bài học đầu tiên, trường nào, thầy cô giáo nào dạy... Cô bé còn ngẫu hứng múa một vài động tác để khách mời biết được sự thật thông qua hiệu ứng của khán giả. Minh Quân, Hồ Bích Trâm và My Trần quyết định chọn quay lại và niềm vui ngập tràn khi Trường Giang công bố họ là người đoán đúng trong vòng 1.

"Người có khả năng ăn hết 2 cái pizza 30cm trong vòng 60 giây" là thử thách khó đoán đối với người chơi. Vận dụng những kinh nghiệm trong ăn uống cùng những câu hỏi "gài", các khách mời cũng khó đoán biết đây có phải tài năng giả hay không. Cuồi cùng, cả 5 người đều quyết định "quay lưng" và cho rằng đây là tài năng giả. Nhờ sự quả quyết và kiên định, họ đã có câu trả lời chính xác và số tiền 5 triệu đồng được chia đều cho 5 người.

Thử thách thứ 3 - Dị nhân với tuyệt chiêu tay không phá kẽm nghẹt thở gây nhiều hoang mang cho khách mời. Họ liên tục đặt câu hỏi về kỹ thuật thực hiện, các bộ môn tập luyện đi kèm nhưng vẫn không có câu trả lời xác đáng. My Trần và Quốc Trường vẫn quyết định quay lại dù trong lòng đầy ngờ vực. May mắn đã mỉm cười với họ, My và Trường cùng chia nhau phần thưởng 5 triệu đồng trong vòng 3.

Chỉ còn hai thử thách cuối cùng, ai sẽ thể hiện khả năng phán đoán chính xác của mình? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn