Ai là số 1? - Tập 2

HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam bất ngờ "xuất hiện"

Sự "xuất hiện" bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam, đã khiến Biệt đội xếp hạng gồm NSƯT Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Diệu Nhi và Quang Trung “mắt tròn mắt dẹt”.

Biệt đội xếp hạng và 5 nhân vật đặc biệt của tập 2

Mang đến không khí vô cùng náo nhiệt của mùa lễ hội cuối năm, tay nghề điêu khắc đá lạnh của nghệ nhân băng đăng Quang Vinh, đã nhận được sự thán phục của Biệt đội xếp hạng và khán giả.

Nghệ nhân Quang Vinh 

Trình diễn ca khúc vô cùng “độc đáo”, Thanh Thương khiến ai nấy đều xuýt xoa khi không chỉ vừa hát hay, lên vọng cổ “ngọt”, mà chị còn là nghệ nhân đầu tiên sáng tạo nên loại hình xếp giấy Kami tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Thanh Thương cũng mang đến chương trình bộ sản phẩm dựa theo mô hình của đội tuyển bóng đá Việt Nam, được khẳng định là gắn liền với nghệ thuật xếp giấy Kami. Đặc biệt, bộ sản phẩm này còn được chị dành tặng cho các tuyển thủ bóng đá khi đội tuyển mang chiến thắng trở về từ sau trận chung kết cúp AFF 2018.

Nghệ nhân Thanh Thương

Không chỉ nữ giới mới có thể trở thành tay tỉa rau củ chuyên nghiệp, nam giới cũng có thể làm được. Chứng minh điều đó, nghệ nhân Phạm Hoàng đã khiến Biệt đội xếp hạng phải trầm trồ vì những tác phẩm tỉa rau củ đỉnh cao và sắc sảo của mình. 

Nghệ nhân Phạm Hoàng

Đến với Ai là số 1?,  Bích Nguyễn - cô gái có ước mơ thu nhỏ cả thế giới cổ tích bằng những nét cắt trong loại hình thủ công Kirigami, đã dành tặng món quà nghệ thuật do chính tay mình thực hiện cho các nghệ sĩ. 

Nghệ nhân Bích Nguyễn

Trên nền nhạc ca khúc Lời yêu thương, nghệ nhân lộng chữ trên gỗ Văn Nghiệp chính là nhân vật cuối cùng xuất hiện trong tập 2. 

Nghệ nhân Văn Nghiệp

Dù đã “bội thu” thông tin về các nhân vật tài năng, nhưng sau hai lần hội ý, Biệt đội vẫn không thể xếp đúng vị trí chính xác cho câu hỏi: “Ai là người làm nghề thủ công lâu năm nhất?”. Tuy nhiên việc chọn đúng Văn Nghiệp cho vị trí số 1, đã giúp Biệt đội nhận được giải an ủi – 10 triệu đồng. 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm