Cúp Truyền hình TP.HCM năm 2019 - Lần thứ 31

Hình ảnh đẹp chặng 1 - Huỳnh Thanh Tùng cán đích một mình

Chặng 1 Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp TH TP.HCM lần 31 - 2019 - Vòng quanh Quảng trường Hồ Chí Minh (Nghệ An) vừa mới diễn ra sáng nay (13/4) với chiến thắng thuộc về tay đua Huỳnh Thanh Tùng của Quân khu 7 Trisport International.

Năm nay, cuộc đua gồm 16 chặng, khởi tranh tại thành phố Vinh, Nghệ An. Dưới sự cổ vũ của đông đảo người dân, các nghệ sĩ trong bối cảnh những cung đường đẹp và thời tiết thuận lợi, các tay đua đã hoàn tất chặng đầu tiên với nhiều diễn biến vô cùng thú vị.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại các khoảnh khắc đẹp của lễ khai mạc và diễn biến chặng đua đầu tiên. 


Ông Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM trao kỷ niệm chương cho đại diện tỉnh Nghệ An

Ông Lê Thanh Liêm – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Hồ Chí Minh trao cờ điều hành cho Nhà báo Dương Thanh Tùng – Tổng GĐ Đài Truyền hình TPHCM – Trưởng BTC Cuộc đua


Hội Moto Thể thao TPHCM tiếp tục là đội hình bảo vệ lộ trình cho Cúp Truyền hình TPHCM 2019. 


Đội xe cùng đội ngũ các bình luận viên, phóng viên tác nghiệp, hỗ trợ cho đoàn đua và công tác đưa tin đến khán giả cả nước. Các đoàn xe đã đua qua những cung được đẹp. Càng gần về cuối, Huỳnh Thanh Tùng càng bứt phá, bỏ xa tốp động và giành được chiến thắng chặng đầy thuyết phục.


Dù đứng bên cạnh nhau như các nghệ sĩ, hay chỉ có một mình, ai ai cũng trở thành những khán giả nhiệt tình nhất, hết mình cổ vũ cho các tay đua sáng nay. 


Lê Văn Duẩn (TP.HCM Anh văn Hội Việt Mỹ) tạm thời mặc Áo Xanh sau chặng 1. 


Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7 Trisport Internation) mặc Áo Vàng sau chặng 1. 

(Thiên Bình - Ảnh: HTV)
Xem thêm