Giọng ải giọng ai mùa 3 - Tập 2

Hiểu Phương tái xuất, Diệu Nhi cover "Bùa yêu"

Tập 2 Giọng ải giọng ai mùa 3 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của “cặp đôi gà bông” Diệu Nhi – Gin Tuấn Kiệt, nam diễn viên điển trai Thuận Nguyễn và ca sĩ Hoàng Yến Chibi.

Để phần chào sân ấn tượng, Diệu Nhi đã quyết định đáp lại lời mời của MC Đại Nghĩa, cover ca khúc "gây bão" Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương. "Thánh phá hit" vẫn giữ vững phong độ và khiến bộ đôi "chủ nhà" Trấn Thành - Trường Giang cùng khán giả phản ứng dữ dội. Cũng chính vì vậy mà hai ông anh từ chối nhận cô nàng về đội mình. Soái ca Thuận Nguyễn cũng cùng chung số phận bị xua đuổi vì... đẹp quá! 

Cuối cùng, Hiểu Phương của Tháng năm rực rõ và Thuận Nguyễn đã dắt tay nhau về đội Mười Khó; A Xìn "miễn cưỡng" đón "cặp đôi gà bông" Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt về đội mình. Với đội hình này, A Xìn dự đoán mình sẽ "khóc thầm" nhiều lần trước hai đồng đội của mình. 

Bảy người chơi sẽ hóa thân vào những nhân vật độc đáo và sáng tạo nhiều tình tiết giả để đánh lừa ban bình luận. Ai hát hay thật sự, ai là "thánh phá hit" như Diệu Nhi vẫn luôn là bài toán khó đối với chủ nhà lẫn khách mời trong Ban bình luận.

Đón xem tập 2 Giọng ải giọng ai, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (4/8) trên HTV7.

Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm