Hiền Hồ hóa nữ sinh xinh đẹp của trường học Chạy đi chờ chi

Cuộc đua cặp đôi ở tập 9 chưa hạ nhiệt, Chạy đi chờ chi tiếp tục khiến khán giả ngóng chờ với sự xuất hiện của nữ khách mời xinh đẹp Hiền Hồ trong trang phục học sinh ở tập 10.

Cuộc đua Đám cưới cùng ba khách mời Hari Won, Sam, Puka sẽ kết thúc trong tập 10 sau một chặng hành trình "thăng trầm" của năm cặp đôi dễ thương. Đẩy thêm sức nóng và khiến khán giả phải mong ngóng không thôi, Chạy đi chờ chi tiếp tục hé lộ thông tin mới: nữ ca sĩ Hiền Hồ sẽ là khách mời trong cuộc đua ở nửa cuối tập 10.

Có vẻ cuộc đua tiếp theo sẽ xoay quanh chủ đề học sinh khi Hiền Hồ xuất hiện trong bộ đồng phục xinh xắn. Đây cũng chính là thời điểm các bạn cuối cấp đang hoài niệm về những ngày tháng học sinh tươi đẹp, vì vậy mà những tình tiết của "đấu trường học đường" vui nhộn này càng được nhiều khán giả quan tâm, chờ đón.

Vào hình tượng nữ sinh, Hiền Hồ tươi tắn năng động cùng với nụ cười rạng rỡ đặc trưng không kém một cô nàng “hotgirl trường học”. Những hình ảnh đầu tiên cũng bật mí Hiền Hồ sẽ vào chung đội Trấn Thành, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy - bộ ba hài hước - đối đầu cùng đội Lan Ngọc, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. 

Là hai cô gái đại diện cho hai đội, Ninh Dương Lan Ngọc và Hiền Hồ sẽ thể hiện hết những năng lực gì để mang phần thắng về cho đội mình? Cùng đón xem nữ sinh xinh đẹp Hiền Hồ cùng những người bạn trong trường học Chạy đi chờ chi sẽ tận hưởng tuổi học sinh như thế nào trong tập 10, phát sóng lúc 19g30 tối nay (15/6) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm