Việt Nam tươi đẹp

H’Hen Niê băng rừng, vượt suối đua xe đạp cùng Hoàng Thùy

Sau những ngày vui chơi và trải nghiệm cuộc sống làng bản tại Buôn Jun, H’Hen Niê tiếp tục đưa Hoàng Thùy và Thành An khám phá quê hương Đắk Lắc khi đặt chân đến vườn quốc gia Yok Đôn.

Dạo quanh khu rừng, H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Thành An được những người dân địa phương quản lý rừng giới thiệu và chia sẻ những kiến thức hữu ích về hệ thống rừng sinh thái tại Yok Đôn cũng như công việc của những người kiểm lâm. Đây là một công việc không hề dễ khi hằng ngày phải đối mặt với các bẫy thú rừng, các loài thú dữ và bò sát nguy hiểm, chưa kể thời tiết khắc nghiệt cũng làm ảnh hưởng đến những hoạt động quản lý rừng.

Dù vậy, H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Thành An vẫn hào hứng với các hoạt động trong rừng, sẵn sàng đạp xe băng rừng vượt suối, H’Hen Niê còn hăng hái rủ Hoàng Thùy, Thành An cùng nhặt rác bảo vệ môi trường và thi trồng cây cùng nhau. 

Sau những ngày dài rong ruổi, chuyến hành trình dài đầy ý nghĩa của H'Hen Niê khi trở về thăm quê nhà Đăk Lăk đã để lại nhiều cảm xúc và những kỷ niệm khó quên với hoa hậu hoàn vũ 2017 và những người bạn đồng hành. "Việt Nam tươi đẹp" - Khám phá rừng quốc gia Yok Đôn cùng H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Thành An sẽ được phát sóng vào lúc 17g20 ngày 2/12/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10g15 ngày 7/12/2018 trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh