Tôi tuổi teen - Tập 4

Hé lộ tuổi thơ được chăm sóc như “gái mới lớn” của Vinh Râu

Trong tập mới của "Tôi tuổi teen" có sự xuất hiện của hai khách mời: Á hậu Mâu Thủy và “ông hoàng phim ngắn” - Vinh Râu đem lại rất nhiều màu sắc mới mẻ cho chương trình.

Trong màn chào sân, Trấn Thành đã dành nhiều lời khen cho Mâu Thủy với bộ trang phục xinh đẹp và bắt mắt, tôn dáng của người đẹp. Trong khi đó, anh chàng MC không giấu được vé hốt hoảng khi Vinh Râu xuất hiện với chủ đề “chú báo hồng mùa đông” hết sức vi diệu. Khán giả tại trường quay được phen cười nghiêng ngả khi biết Vinh Râu bị vợ “dùng quyền thế” ép buộc mặc để trông trẻ hơn khi tham gia chương trình Tôi tuổi teen. 


Hai khách mời của tập 4 là: Vinh Râu và Mâu Thủy

Đến với phần tâm sự về thời kỳ nổi loạn, “ông hoàng phim ngắn” thẳng thắn chia sẻ về tuổi thơ của mình được ba mẹ chăm sóc như “con gái mới lớn”. Chính vì bản tính từ nhỏ đã nghịch ngợm, “tăng động” nên ba mẹ đã không đồng ý mua xe đạp cho Vinh Râu. Nam khách mời liền quyết định lựa chọn theo học tại một ngôi trường cấp 3 ở xa nhà và buộc ba mẹ phải mua cho cậu con trai chiếc xe đạp để đi học. 

Vinh Râu không những là người hài hước mà còn khá thông minh trong cách ứng xử

Bên cạnh tính cách khá nghịch ngợm và có phần cứng đầu, Vinh Râu còn là một cậu bé rất thông minh. Khác với những người bạn cùng lứa còn bâng khuâng trước ngưỡng cửa đại học, Vinh Râu tiết lộ ngành Ngôn ngữ học là thế mạnh của mình và định hướng được ngành nghề khi còn là học sinh, thậm chí anh còn chuẩn bị kế hoạch rõ ràng trong tương lai sau này.

Không ngần ngại thể hiện khả năng của mình, Vinh Râu liền trổ tài “bắn” tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh” khiến cả trường quay ngưỡng mộ và có cái nhìn hoàn toàn khác với youtuber này. Có thể thấy được, nam thành viên “nhóm hài kim cương” từ nhỏ đã có những nền tảng vững chắc cả về EQ lẫn IQ, chính điều đó đã giúp Vinh Râu có được sự thành công như ngày hôm nay. 

Bộ trang phục "chú báo hồng mùa đông" của Vinh Râu được bà xã "ép" mặc

Ở thời điểm hiện tại, sau khi đã có chỗ đứng trong nghề cũng như những thăng trầm trong công việc, Vinh Râu chia sẻ đã từng có thời gian anh rất để tâm đến những lời bình luận tiêu cực và không ngại phản pháo lại những lời ác ý đó. Nhưng sau khoảng thời gian khá dài đủ để trưởng thành và bình tâm hơn, Vinh Râu đã biết chọn lọc và giữ lại cho mình những nguồn năng lượng tích cực thay vì chăm chăm vào dư luận và sự dèm pha. 

Đón xem tập 4 Tôi tuổi teen được phát sóng vào lúc 21g tối thứ bảy (23/11/2019) hàng tuần trên kênh HTV7.


Mỹ Hạnh
Xem thêm