Hãy cho nhau một cơ hội

Quyết tâm giảm từ 61kg xuống chỉ còn 49kg, Dương Khuê đến "Tình yêu hoàn mỹ" với mong muốn chinh phục được một nửa còn thiếu của mình.

Chia sẻ về bản thân, Dương Khuê không ngại nhận xét mình là “người khó gần, không chủ động bắt chuyện với mọi người”. Cô gái 23 tuổi đã tạo ra cho mình những nguyên tắc nhất định để cân bằng cuộc sống hiện tại, nhưng với chàng trai mà mình thầm mến, cô mạnh dạn tấn công vì không muốn bỏ lỡ cảm xúc từ trái tim.

Dương Khuê dành một tình yêu chân thành cho chàng trai mình thầm mến

Nhận xét về crush của mình, Dương Khuê nói: “Em là người thích uống cà phê đen và anh như một viên đường được thêm vào cuộc sống của em cho ngọt ngào hơn”, khiến 10 chàng trai ngất ngây trước màn “thả thính” đáng yêu của cô nàng và bâng khuâng không biết ai mới chính là người Dương Khuê thầm mến.

Ở phần tỏ tình, cô gái đến từ Thái Nguyên thể hiện giọng ca ngọt lịm với “Đen đá không đường” và bật mí “viên đường” của mình là anh chàng Hải Nam năng động. “Thoát ế” sau 10 tập, Hải Nam không tin có người sẽ đến vì mình, chàng trai ngại ngùng và bối rối trước lời mời của Dương Khuê.

Hải Nam là nguyên nhân mà nữ chính đến với Tình yêu hoàn mỹ

“Lần đầu nhìn thấy anh trên facebook em đã yêu anh ngay từ giây phút đó. Em cảm thấy anh chàng này ở ngoài sẽ y như trên mạng xã hội, là một người thẳng thắn, những hành động của anh trên video đó rất đơn giản nhưng không hiểu sao em lại thích và ấn tượng. Em cảm giác mỗi lần nhìn thấy anh thì những mệt mỏi tự dưng mất đi”, - lời bày tỏ của Dương Khuê dành cho Hải Nâm chân thành như cách mà cô sống, rất hồn nhiên và đầy tử tế. 

Dõi theo những sở thích của anh chàng và thấu hiểu được những điều mà Hải Nam trân trọng, Dương Khuê đã mời anh ngồi ăn chung trong một mâm cơm gia đình đầy đủ hương vị và ấm áp. “Em rất thích gia đình tề tựu về một căn bếp nhỏ, cùng nhau ăn một bữa cơm. Sau tất cả mọi khó khăn, nặng nhọc bên ngoài mọi người gặp nhau để vui vẻ, đối với em như vậy là hạnh phúc lắm rồi” - cô chia sẻ sự chân thành của mình và nhận được sự đồng tình từ chàng diễn viên điển trai. 

Hải Nam rất vui vì có được một buổi cơm gia đình sau khoảng thời gian rất lâu

Trước lời nói và hành động chạm đến trái tim của cô gái nhỏ, Hải Nam giãi bày: “Anh đến với chương trình để tìm kiếm một người đồng hành cũng anh, không chỉ là mùa đông mà là suốt đời. Người đó phải là người anh cảm thấy tin tưởng và bên cạnh anh thấy vui vẻ, hạnh phúc”. Chàng diễn viên quyết định chia sẻ cảm nhận của bản thân về người con gái trước mặt: “Hôm nay anh rất cảm ơn, từ rất lâu rồi anh mới được ăn một buổi cơm gia đình như vầy, nhưng anh tin rằng sẽ có một ai đó trong năm nay sẽ đi du lịch cùng em trong dịp lạnh, anh xin lỗi vì anh không phải là người đó”.

Hải Nam vẫn ở lại với chương trình

Hiểu được Dương Khuê là cô gái mạnh mẽ, Hải Nam tin cô gái trẻ sẽ vượt qua được câu chuyện ngày hôm nay. Và bản thân Dương Khuê cũng khẳng định rằng: “Em không sao, em ổn, em tin rằng mọi mối quan hệ điều bắt đầu từ những người bạn, chúng ta sẽ có những buổi cà phê với nhau đúng không nào?”. Câu chuyện của Dương Khuê và Hải Nam đã khép lại, biết đâu sau một quãng thời gian cả hai sẽ có những nhận định khác về nhau, kết thúc đôi khi chỉ mới là sự bắt đầu ở tương lai mà thôi. 

Đón xem Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm