Sàn đấu vũ đạo - Tập 19

Hậu Hoàng và Ngọc Tân sâu lắng cùng "Mắt biếc"

Sau những bài thi tại nhà, giờ đây các đội đã có thể bùng cháy ngay trên sân khấu và thỏa sức sáng tạo. Ở lần trở lại này, 5 cặp đôi đầu tiên đã mang đến những màn lột xác vô cùng ngoạn mục với chủ đề "Điện ảnh".

Katleen Phan VõLâm Vinh Hải có tiết mục dự thi lấy cảm hứng từ bộ phim Kung Fu Panda. Việc áp dụng yếu tố võ thuật trong lần trở lại này đã tạo nên một lợi thế cho Katleen, cô nàng đã tận dụng thế mạnh là một người con nhà võ để làm nổi bật lên các động tác đậm tính quyền pháp. Cùng với đó, sự sáng tạo trong việc dùng quả bóng để nói về phân cảnh “luyện võ cùng bánh bao” đặc trưng ở bộ phim đã có tác dụng mạnh mẽ. Ngoài ra, các điểm nhấn của động tác được thể hiện một cách rõ ràng và mạnh mẽ, đã khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải

JayLB.O.P thể hiện sáng tạo khi kết hợp hai bộ phim huyền thoại là Doraemon và Tây Du Ký. Tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng, dựa vào chi tiết cỗ máy thời gian, nội dung trở nên rất hợp lý khi tạo được sự giao thoa giữa hai bộ phim vốn không hề liên quan với nhau. Tuy vậy, việc xây dựng đội hình lại không thể làm nổi bật hai nhân vật chính, thậm chí nhân vật phụ Shizuka lại để lại ấn tượng cho BGK hơn cả Nobita và Tôn Ngộ Không. Noo Phước Thịnh nhận xét: “Đây là cuộc thi của hai em, chứ không phải của tất cả các bạn kia!”. Tuy nhiên, Minh Hằng đã chỉ ra điểm yếu của nhóm khi chưa thật sự hiểu về tính cách và cảm xúc của nhân vật mà mình hóa thân, không thể tạo nên liên kết chặt chẽ trong nội dung.

JayL - B.O.P

LyLyLê Vinh có một nước đi táo bạo khi chỉ để cho một mình nữ ca sĩ “cháy” trên sân khấu. John Huy Trần đánh giá cao Lê Vinh về phần biên đạo, xây dựng sân khấu khi anh biết mình phải làm gì để có được kết quả tốt nhất. Về LyLy, cô có được sự đột phá lớn, đến nỗi BGK không ngừng đưa ra những lời khen có cánh cho sự cố gắng, tiến bộ qua từng ngày của cô nàng. “Ngầu” và “chất” chính là những từ mà Noo Phước Thịnh và John Huy Trần dành cho LyLy.

LyLy - Lê Vinh

Hậu HoàngNgọc Tân gây bất ngờ lớn khi xuất hiện hoàn toàn trái ngược với những tập trước. Cặp đôi này luôn cho thấy sự sôi nổi và táo bạo, tuy nhiên, ở thử thách này lại là một sự sâu lắng và nhẹ nhàng. Lấy cảm hứng từ bộ phim “Mắt biếc”, cả hai đã gợi nhớ lại chuyện tình đầy trắc trở ở gốc cây cô đơn của làng Đo Đo. Yếu tố ngôn ngữ điện ảnh đi kèm với điệu nhảy đương đại được phối hợp chặt chẽ, cộng với nhiều ảnh ẩn dụ đã khiến cho tiết mục có một chiều sâu nhưng vẫn gắn kết với nội dung của bộ phim. Khi theo dõi bài diễn, khán giả đều thấy đây là “Mắt biếc” nhưng với một cách truyền tải hoàn toàn mới lạ và mộc mạc, nhưng lại vô cùng giàu chi tiết và cảm xúc.

Hậu Hoàng - Ngọc Tân

Thiều Bảo TrangDương Anh Mỹ với hình ảnh Aladdin cùng cây đèn thần đã chinh phục được BGK. Đúng với tinh thần của bộ phim, cặp đôi đã tạo được một bầu không khí vui nhộn với những giá trị mà nhân vật Thần Đèn mang lại. Về mặt vũ đạo, sự pha trộn hoàn hảo giữa Jazz và Funk đã tạo nên những động tác đầy sống động, sạch và gọn gàng. Bên cạnh đó, khi hai nhân vật chính “quá đẹp”, John Huy Trần liền vui vẻ nhận xét: “Anh thấy rất tội cho mấy bạn dancers, mặc đồ xấu quá!” khiến tất cả mọi người bật cười.

Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm