Hát sai một loạt hit nhưng Thanh Duy vẫn "cân điểm" với Khả Như

Tham gia Sàn đấu ca từ, Khả Như và Thanh Duy đã thể hiện sự ngang tài ngang sức khi cả hai đội đều nhận được giải thưởng 15 triệu đồng.

Người chơi xuất hiện trong tập này cũng là những gương mặt thân quen như “trò cưng của Thu Minh” Tùng Anh, “trò cưng của Hồ Quỳnh Hương” Phạm Đình Thái Ngân, “hiện tượng cover” Thái Tuyết Trâm và cựu thành viên nhóm The Air – Isan Kim. Nếu Thanh Duy thành công chiêu mộ được Tùng Anh, Isan Kim thì Khả Như cũng sở hữu hai “chiến binh” là Thái Ngân và Thái Tuyết Trâm.

Đội Ba Chàng Trai Du Lịch

Trước khi bước vào thi đấu, Khả Như chọn tên đội mình là Bé Mèo Đi Phượt. Trong khi đó, Thanh Duy thống nhất tên đội là Ba Chàng Trai Du Lịch.

Trong vai trò đội trưởng, Khả Như liên tục "chinh phục" những ca khúc khó: Nỗi đau ngọt ngào, Nếu phôi pha ngày mai... ghi những điểm số đầu tiên "mở màn" cho Bé Mèo Đi Phượt tiến tới. Các thành viên của đội cũng lần lượt mang điểm số về qua các ca khúc: Chỉ là giấc mơ, Nếu lúc trước em đừng tới, Mãi mãi một tình yêu...

Đội Bé Mèo Đi Phượt

Trong khi đó, đội Ba Chàng Trai Du Lịch cũng xuất sắc trong phần thể hiện của mình trước bảng chữ ca từ của các bài hát: Tuổi mộng xứ Đông, Tình lỡ, Như phút ban đầu... Đội trưởng Thanh Duy khiến Ba Chàng Trai Du Lịch "điêu đứng" vì anh chàng liên tục hát sai lời trong những vòng thử thách đầu tiên, nhưng nam ca sĩ đã nhanh chóng "gỡ lại danh dự" trong vòng thi quyết định cuối cùng.

Khả Như và đồng đội "rinh" một nửa giải thưởng

Một nửa giải còn lại thuộc về nhóm các chàng trai

Qua 4 vòng thi, đội Bé Mèo Đi Phượt của Khả Như – Thái Ngân – Tuyết Trâm và Ba Chàng Trai Du Lịch của Thanh Duy – Isan Kim – Tùng Anh đều tỏ ra “ngang tài ngang sức” khi cùng nhận được số tiền thưởng 15 triệu đồng từ chương trình.

Sàn đấu ca từ mùa 3 phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm