Hát mãi ước mơ

Hát cho người bạn bị mắc bệnh u sợi thần kinh, Phượng Yến chiến thắng giải 50 triệu đồng

Tập 3 của Hát mãi uớc mơ đánh dấu sự chiến thắng đầy thuyết phục của cô giáo dạy Yoga hát cho ước mơ của người bạn bị mắc bệnh u sợi thần kinh.

Là một trong những câu chuyện lấy nhiều nước mắt người xem trong tập 3 Hát mãi ước mơ, nghị lực của Tài Nam và giọng ca của Phượng Yến đã chinh phục được Ban giảm khảo, xuất sắc giành giải thưởng 50 triệu đồng. 

Kể từ khi phát hiện bệnh nan y, cơ thể của Tài Nam liên tiếp nổi u khối bã đậu khắp người, chạy chữa nhiều nơi nhưng tình hình vẫn không khả quan. Miệng của anh bị méo, tai thì không thể nghe thấy, cơ thể quặt quẹo khó di chuyển. Nhưng chưa bao giờ bỏ cuộc, Tài Nam tìm đến lớp tập Yoga. Ở đó, anh gặp Phượng Yến, một người bạn đã đồng hành và chia sẻ với anh trong những ngày Nam đấu tranh cùng bệnh tật. Phượng Yến muốn cất tiếng hát của mình để thực hiện ước mơ có được máy trợ thính để anh chàng có thể nghe được những âm thanh trong cuộc sống. Chưa dừng ở đó, Tài Nam còn muốn soạn 1 bài hát để thay lời cám ơn dành tặng đến công ơn dưỡng dục của cha mẹ.

Ca khúc Tự nguyện với lời ca đẹp, cộng hưởng cùng chất giọng khỏe khắn và năng lượng yêu thương của Phượng Yến đã thật sự lay động lòng người nghe. Chưa bao giờCơn bão tiếp tục làm thổn thức những người có mặt tại trường quay và khán giả xem truyền hình, nhận được số điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo.

MC Ốc Thanh Vân, Tài Nam và Phượng Yến

Giải nhì với số tiền 25 triệu thuộc về anh chàng thiết kế đồ họa sở hữu chất giọng đẹp Vân Đăng - người đến với chương trình với mong muốn giúp đỡ người họa sĩ già yêu nghề. 

Bảo Châu
Xem thêm