Và tôi vẫn hát – Tập 7

Hát cho đời thêm vui

Hà Ngọc Tâm, Phan Dương, Phạm Thị Ngọc Dung là luôn muốn chia sẻ những điều tích cực đến với người khác, để từ đó cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hà Ngọc Tâm - Nhân viên văn phòng có tâm hồn thơ ca

Là người con của vùng đất Kinh Bắc, vốn là cái nôi của quan họ nên đam mê nghệ thuật đã có trong anh Tâm từ lâu. Anh Tâm là một người vừa có thể cân bằng giữa công việc với thời gian tham gia LB Quan họ tại địa phương. Anh luôn có mong ước quan họ sẽ mãi được trường tồn với thời gian.

Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: "Tôi rất khâm phục về những gì bạn đang làm là duy trì cái hay của ông cha ta". Thanh Thủy cho rằng anh Hà Ngọc Tâm là một người con thương yêu quê hương và luôn tự hào dân tộc, chính vì điều ấy đã khiến cho màn trình diễn bằng cách nào đó đã "chậm rãi" để chạm đến tim của khán giả.

Phan Dương - Cựu giảng viên vùng Tây Bắc

Chuyển vào Nam sống cùng gia đình là một quyết định khó khăn của anh Phan Dương. Nhưng may mắn thay, nhờ có âm nhạc, anh đã có thể kết nối với nhiều người hơn và cùng nhau sinh hoạt trong CLB nghệ thuật tại địa phương. Qua chương trình, anh mong muốn sẽ có thêm những người bạn mới.

Với phong thái vô cùng tự tin, anh Phan Dương trở thành tâm điểm của sân khấu. Thu Phương nhận xét: "Thanh xuân của Thu Phương như được trở lại với bài hát do anh thể hiện". Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng tinh thần của Phan Dương sẽ còn trẻ mãi với giọng hát đầy khát khao và cháy bỏng.

Phạm Thị Ngọc Dung - Bà nội trợ có sở thích hát online tặng bạn bè

Đối với chị Phạm Thị Ngọc Dung, âm nhạc là cách để chị thể hiện những cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố. Đồng thời, chị cũng có sở thích hát tặng bạn bè và không biết tự bao giờ ca hát trở thành niềm đam mê trong chị. Chị quan niệm hãy cứ sống vui, tự tạo niềm vui để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Không chỉ có một tiết mục thành công, Phạm Thị Ngọc Dung còn khiến mọi người cảm phục khi cho biết nhà trọ của chị suốt nhiều năm không tăng giá và chị dùng tiếng hát của mình hỗ trợ cả về tinh thần lẫn vật chất cho những người xung quanh.

Và tôi vẫn hát - 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương