Thách thức danh hài Mùa 5 - tập 6

Hari "xuất hiện" làm Trấn Thành "hoảng hồn"

Trong tập 6 của Thách thức danh hài mùa thứ 5, Hari đột nhiên "xuất hiện" tại chương trình với vai trò được giới thiệu là "thế lực ghê gớm" khiến cho bộ ba Trấn Thành - Trường Giang - Ngô Kiến Huy tò mò.

Hóa ra Hari sẽ "âm thầm hỗ trợ" cho thí sinh Võ Đình Cao Nguyên, thí sinh mở màn của đêm thi. Cao Nguyên được đánh giá là sáng sân khấu, có khả năng ăn nói lưu loát. Liệu anh chàng có chinh phục được khán giả cũng như hai vị giám khảo hay không?

Võ Đình Cao Nguyên

Một trong những ấn tượng sâu sắc trong tập này là thí sinh Thúy Ngọc (19 tuổi) hiện đang là thu ngân của một quán trà sữa, Ngọc cho biết bí quyết xả stress của mình là "nhìn tiền là hết", cô vừa nhận được sự đồng cảm của Trấn Thành, lại vừa được anh "làm mai" cho diễn viên Anh Đức. Bất ngờ Thúy Ngọc từ chối và "bạo gan" khẳng định "Em khoái anh hơn, em thích làm Hari Won thứ hai à". Chưa dừng lại ở đó, khi được Ngô Kiến Huy khuyên nên chọn chi tiết đắt giá nhất để dự thi, cô nàng 19 tuổi tiếp tục thả thính đầy ngôn tình: "Đắt giá nhất chỉ có anh Trấn Thành thôi" khiến Trấn Thành đỏ mặt còn cả trường quay như náo loạn.

Thúy Ngọc: "Em khoái anh hơn, em thích làm Hari Won thứ 2 à"

Sự xuất hiện của Thanh Tuyền - nữ trung kiếm hiệp cũng là một dấu ấn không thể quên khi cô "tấn công" Ngô Kiến Huy đến mức chàng Bắp phải chạy xuống cầu cứu Trấn Thành - Trường Giang. Cô nàng đã làm gì khiến nam MC phải "sợ hãi" như vậy? 

Thanh Tuyền 

Các thí sinh trong chương trình đi thi với mục đích khác nhau, chú Trần Văn Minh (60 tuổi) cũng vậy, chú chia sẻ muốn lấy được số tiền thưởng lớn mang về để chữa bệnh cho vợ. Trong phút ngẫu hứng, chú đã tặng cho ban giám khảo, MC và khán giả trong trường quay một màn trình diễn kèn saxophone bằng tay không, với ca khúc Hạ trắng.


Chú Trần Văn Minh - đi thi để có tiền chữa bệnh cho vợ

Ngoài ra, Thách thức danh hài tuần này còn có sự tham gia của chàng sinh viên 18 tuổi Lê Hữu Hạnh - người đang chờ kết quả tuyển sinh từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và Phan Hoàng Dũng - giáo viên dạy tiếng Nhật của một công ty xuất khẩu lao động, hứa hẹn sẽ đem đến những phần thi đầy bất ngờ cho hai giám khảo cũng như khán giả theo dõi chương trình.


Anh chàng Lê Hữu Hạnh

Đón xem tập 6 Thách thức danh hài, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4, ngày 21/11/2018 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)