Khi chàng vào bếp - Mùa 2 - Tập 40

Hari Won và Đại Nghĩa chúc Tết khán giả HTV

Tập 40 – tập cuối của Khi chàng vào bếp cũng là số đặc biệt mừng Tết Nguyên đán chào đón sự xuất hiện của hai khách mời là Gin Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh Shyn.

Mở đầu chương trình kỳ này sẽ là một màn múa hoành tráng, vui tươi mừng xuân Canh Tý 2020, bên cạnh đó là những lời chúc Tết hay, ý nghĩa được hai MC Hari Won – Đại Nghĩa, cùng khách mời và hai đội chơi lần lượt gửi đến khán giả theo dõi chương trình. 

Tiết mục múa lân đáng yêu mừng năm mới của chương trình Khi chàng vào bếp

Ở tập đặc biệt này, khán giả sẽ có thêm lượng thông tin hữu ích khi nhận ra được điểm khác nhau giữa Tết cổ truyền của Hàn Quốc và Việt Nam, trong bộ đồ Hanbok hiện đại, Hari Won chia sẻ về các món ăn truyền thống ngày Tết mang thông điệp chúc nhau những lời tốt đẹp. Đại Nghĩa liền giới thiệu một loạt các món ăn không thể thiếu trong gia đình người Việt ở các vùng miền khác nhau như: miến nấu măng, thịt kho trứng, hay dưa món… Giúp mọi người sẵn sàng "ôm bụng" chờ đón năm mới đủ đầy, ấm áp với các món ăn quen thuộc trong gian bếp ấm cúng của gia đình.

MC, khách mời và người chơi ở tập 40 cùng chia sẻ những câu chúc ý nghĩa mừng xuân Canh Tý 2020

Tuần này, Khi chàng vào bếp sẽ “bắt trend” để đem đến mâm cơm ngày Tết món “Khổ qua tam phước” phù hợp với mùa xuân. Với một nồi canh khổ qua dồn thịt - đặc trưng ngày Tết trong các gia đình miền Nam, hai đội chơi, Mạnh Quyền – Bảo Ngọc và Trần Long – Ngọc Tiên, dưới sự dẫn dắt của Gin Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh Shyn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn thú vị.

Món canh khổ qua hứa hẹn đem đến cho người chơi sự hào hứng trong không khí rộn ràng chờ xuân về

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 40 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba (15/1/2020) trên kênh HTV7.

Xem thêm