Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Hari Won "tố cáo" Trịnh Thăng Bình... ăn chực

Suốt bao nhiêu lâu, "kỳ án hộp kem" giữa Hari Won và Trịnh Thăng Bình vẫn còn "nhức nhối". Cũng chính vì sự việc này, Hari Won tuyên bố "ghét" ca sĩ họ Trịnh vì dám ăn hết hộp kem yêu thích của mình cùng với A Xìn.

Qua lời kể đầy hài hước, Trịnh Thăng Bình thú nhận chỉ ăn một muỗng kem, còn lại Trấn Thành "xử" hết. Sáng hôm sau, Hari Won phát hiện hộp kem yêu thích đã bị ăn hết, cô lập tức nhắn tin cho Trịnh Thăng Bình hỏi tội và “để bụng” đến tận bây giờ. Nam ca sĩ liên tục nhắc đi nhắc lại Trấn Thành ăn hết chứ không phải mình nhưng Hari Won vẫn cho rằng: “Bình đi tới đâu cũng xin ăn hết.” Tuy vậy, Trịnh Thăng Bình và Hari Won vẫn về chung đội.

Trịnh Thăng Bình không dám "nói xấu" người chị dù chỉ một câu...


...nhưng vẫn "âm thầm" trở thành gánh nặng trên vai Hari Won

Về đội của ViruSs và Lâm Vỹ Dạ, vốn là một streamer tài năng nên việc học những "bí kíp" chơi gian từ người đồng đội cũng nhanh không kém. "Cặp đôi chơi gian" đã cố tình hại đội Hari Won – Trịnh Thăng Bình bằng cách bỏ đá lạnh vào áo nam ca sĩ để anh chàng phải giật mình và thất bại. Chơi xấu ăn ý là vậy, nhưng tới lượt chơi của đội thì tranh cãi nảy ra tới phút chót. Kết thúc thời gian thi đấu, ViruSs và Lâm Vỹ Dạ đổ lỗi lẫn nhau, khiến cho mọi người được một tràng cười nghiêng ngả. 

Lúc "chơi xấu" thì cực kỳ ăn ý...

...khi tới lượt thì chàng Youtuber bị Lâm Vỹ Dạ mắng té tát “không được ích lợi gì” 

Nữ ca sĩ Amee cũng xuất hiện với bản hit “Sao anh chưa về nhà” vô cùng ngọt ngào. MC Trường Giang hết lời khen sự đáng yêu của Amee và khuyên cô nên chơi gameshow nhiều hơn. Nghe vậy, Amee trả lời: “Em không dám chơi vì em không biết phải nói gì”. Tất cả mọi người cùng ồ lên: “Nãy giờ là em nói nhiều nhất đó!” khiến cô nàng tỏ ra ngại ngùng!

Amee vui vẻ đưa ra thử thách cho các khách mời 

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương