Khi chàng vào bếp

Hari Won tiết lộ Trấn Thành từng nấu ăn cho Trịnh Thăng Bình

Ở tập 26 Khi chàng vào bếp, khán giả bất ngờ biết được bí mật “tình tay ba” giữa Hari Won - Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình.

Bên cạnh việc mang lại những kiến thức mới về ẩm thực, trong chương trình Khi chàng vào bếp khán giả còn có khoảng thời gian thư giãn, xả stress qua những màn đấu khẩu “cực mặn” của các đội chơi hay khám phá vài bí mật chưa được tiết lộ của các khách mời.

Trái ngược với chàng ca, nhạc sĩ điển trai Trịnh Thăng Bình không hề biết gì về nấu nướng, ca sĩ Phương Thanh khá tự tin với tài nghệ của bản thân dù rằng một năm chỉ vào bếp 1 -2 lần. “Chị Chanh” chia sẻ những món cơ bản như: canh, cá kho, trứng chiên,...  thì chị vẫn có thể nấu được, không sợ đói.

Trịnh Thăng Bình và Phương Thanh sẽ là hai đội trưởng ở tập 26 Khi chàng vào bếp

Dù được biết đến là chàng trai đa tài, thông minh, được xem như mẫu người yêu trong mơ của biết bao cô gái, thế nhưng Trịnh Thăng Bình tự “bóc phốt” chính mình rằng anh vào bếp chỉ để nấu mì và chiên trứng mà thôi. Hari Won cũng xác nhận thêm ông xã Trấn Thành của cô từng trở thành đầu bếp bất đắc dĩ cho “Ông ngoại tuổi 30”, khiến hai đội chơi nháo nhào trước mối tình tay ba này. 

Với kỹ thuật thượng thừa và kinh nghiệm vào bếp của mình, Trịnh Thăng Bình có đủ sức để dẫn dắt đồng đội chiến thắng "chị Chanh" hay không?

Bằng những kiến thức về ẩm thực cũng như kinh nghiệm nấu nướng của mình, hai đội trưởng có thể giúp cho các đội chơi Minh Cường – Hoài Thu và Đam San – Thanh Liêm hoàn thành món ăn độc lạ của chương trình đưa ra là Lẩu chanh tuyết hay không? 

Đón xem Khi chàng vào bếp, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 để có câu trả lời. 

 

Mỹ Hạnh