Hari Won tiết lộ bị sốc văn hóa sau khi cưới Trấn Thành

Tuy không có mặt nhưng câu chuyện vợ chồng của Trấn Thành luôn được vợ anh Hari Won nhắc tới trong những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Quen nhau một năm thì kết hôn, nên khi về chung một nhà, Hari Won vẫn còn rất nhiều điều bỡ ngỡ về người chồng đầu ấp tay gối mỗi ngày. Hari thừa nhận mình bị sốc văn hóa sau khi kết hôn bởi những sinh hoạt tự nhiên của chồng. Mang tư tưởng vợ chồng thì phải “tương kính như tân”, Hari Won không khỏi hoảng hốt và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Trấn Thành quá thoải mái khi với những sinh hoạt cá nhân của cả hai vợ chồng.

Chia sẻ của Hari khiến tất cả các khách mời cũng phải tự nhìn lại cuộc sống của vợ chồng mình.

Đến với tập cuối của chương trình mang chủ đề những nỗi lòng của các bà vợ xoay quanh những công việc không tên của gia đình và cùng những hồi tưởng về giấc mơ thời thiếu nữ đã bị bỏ lỡ là sự trở lại của diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Hạnh Thúy, và người đẹp Trương Tri Trúc Diễm.

Sau ba năm lấy chồng và lặng lẽ rút khỏi showbiz, Trúc Diễm chia sẻ về những ngày toàn tâm toàn ý làm hậu phương vững chãi cho chồng. Cuộc sống hôn nhân đôi khi không như người đẹp từng mơ ước, Trúc Diễm không ngần ngại “kể xấu” hàng loạt tật xấu của chồng mình sau 3 năm chung sống hoàn toàn khác xa với những lời hứa hẹn trong lễ cưới. 

Trong những năm đầu kết hơn, bất đồng giữa vợ chồng không thể không xảy ra bởi cả hai chưa tìm được  tiếng nói chung, Trúc Diễm đã không kìm được nước mắt khi nhớ lại khoảng thời gian chấp nhận lui lại phía sau, tất bật với những  công việc không tên của gia đình nhưng lại không được chồng thấu hiểu và cảm thông.

Là vợ phải thế tập cuối, phát sóng vào 21g30 tối nay (3/7) trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)