Khi chàng vào bếp tập 24

Hari Won "tạm quên" thể diện khi thấy món ăn ngon

Trong tập 24 của Khi chàng vào bếp, khán giả được gặp gỡ hai khách mời là Osad và Trang Hý trong thử thách chế biến món ăn Tôm Hùm Sốt Mắm Cóc.

Để cho phần thi thêm sinh động hơn, như các tập trước ngoài hai vị đội trưởng duyên dáng “cân team” còn xuất hiện thêm các cặp thí sinh “khó đỡ”. Chí Bảo – Minh Trâm và Quang Minh – Việt Trúc là những khách mời được chọn ra để thi đấu cùng nhau dưới sự dẫn dắt tận tình của Osad và Trang Hý .

Khách mời kỳ này là hai gương mặt đình đám trong giới trẻ Osad và Trang Hý.

Sau phần thi đầy kịch tích cũng như vận dụng hết những kỹ xảo có được, đội của Trang Hý đã xuất sắc dành phần thắng và được thưởng thức món Tôm Hùm hảo hạng do chính tay đầu bếp Cẩm Thiên Long thực hiện. Đây là món ăn kết hợp giữa một món hải sản cao cấp là tôm hùm và sốt mắm cóc – một món ăn ngon, lạ cho mùa cóc chín.

Không thể kìm chế được “sự mời gọi” của món ăn thơm ngào ngạt trước mắt, mặc dù đã bị khách mời ra sức ngăn cấm nhưng Hari Won vẫn cố gắng thoát khỏi “rào cản” của Trang Hý. Nữ MC nhanh chóng tiến tới bàn ăn để được nếm thử vị ngòn ngọt của thịt tôm sau khi hòa quyện cùng chút mằn mặn từ nước mắm cóc được pha chế kỹ lưỡng đem đến. 

Hari Won khi tìm được "chân ái" đời mình là quên luôn cả thể hiện, mặc kệ thành viên hai đội "ngăn cản"

Cố gắng “vớt vát” lại chút thể diện, bà xã Trấn Thành liên tục thanh minh cho hành động của mình: “Chị ăn không phải là lợi ích cho chị. Chị ăn để quý vị khán giả được biết món ăn này như thế nào.” Như thấu hiểu sự nóng lòng muốn ăn thử món ăn ngon của Hari Won, Đại Nghĩa nói đỡ cho nữ đồng hành: “Đúng rồi, Hari Won có nhiệm vụ ăn để còn nói về món này nữa.”

Màn thi đấu hết sức quyết liệt của hai đội đem đến tiếng cười vui vẻ cho người theo dõi chương trình

Điểm đặc sắc Khi chàng vào bếp tập 24 còn phải kể đến là sự xuất hiện độc-lạ của “thánh thả thính” Osad và cô nàng Youtuber triệu view Trang Hý. Mặc dù chia sẻ không có kinh nghiệm nhiều trong việc làm bếp nhưng cả hai khách mời đã rất nhiệt tình giúp đỡ hai bạn nam hoàn thành tốt phần thử thách chế biến món ăn của chương trình đưa ra.

Đón xem Khi chàng vào bếp tập 24, được phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba ngày 24/9 trên kênh HTV7.


Mỹ Hạnh