Là vợ phải thế

Hari Won mê mẩn nhan sắc Hương Giang ngay lần đầu gặp mặt

Nữ ca sĩ “Anh cứ đi đi” tiết lộ rằng, lần đầu tiên gặp Hương Giang 4 năm trước, Hari đã mê mẩn vẻ đẹp và dáng vóc của tân hoa hậu đến nỗi trong đầu nảy lên suy nghĩ “người gì mà đẹp dữ vậy trời!”.

Xuất hiện trong chương trình Là vợ phải thế với phong thái sang trọng nhưng cũng rất gần gũi, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đã đại diện cộng đồng LGBT chứng minh với xã hội tài năng và sắc đẹp của mình.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Hương Giang cũng đã trải qua rất nhiều đau đớn về cả thể chất và tinh thần. Sau khi dành dụm được một số tiền, cô một thân một mình sang Thái Lan để thực hiện đại phẫu. Lần đầu tiên ra nước ngoài, lại đứng trước một quyết định thay đổi cuộc đời, Hương Giang vô cùng hoang mang và lo lắng. Trong thời gian chờ phẫu thuật, nhìn thấy từng bệnh nhân lướt qua trong đau đớn càng làm cô thêm phần sợ hãi.

Trở về nhà, Hương Giang lại đối mặt với sự chấp nhận của gia đình, đặc biệt là cha mẹ vì họ là người đã ra sức ngăn cản cô tìm lại mình. Người đầu tiên cô gặp là mẹ, nhìn thấy con mình có sự thay đổi quá lớn về ngoại hình, mẹ của Hương Giang thốt lên “sao con làm ngực to thế” khiến cô cực kỳ bất ngờ. Bước qua "ải" của mẹ, nhưng phải đến mấy tháng sau Giang mới dám cho bố biết sự thật.

Hành trình vượt qua sự dè bỉu của xã hội, sự cấm đoán từ gia đình để tìm lại chính mình sẽ được Hương Giang chia sẻ với khán giả qua tập 7 "Mẹ ơi con khác!". Đồng hành với cô còn có sự góp mặt của Bé Hai và Bé Ba, hai chị em cũng đã phải trải qua nhiều nước mắt trên con đường tìm lại mình.

Là vợ phải thế phát sóng vào lúc 21g30 tối nay trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)