Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 16

Hari Won liên tục "dằn mặt" Lâm Vỹ Dạ

Không chỉ chia cắt tình chị em vì Công Dương, Hari Won còn "cà khịa" Lâm Vỹ Dạ khi chơi game vận động. Còn Mạc Văn Khoa - Hữu Tín vì sợ "phần thưởng khủng" nên không dám thắng.

Hari - Vỹ Dạ đã chia cắt tình chị em vì Công Dương

Ở phần thi kéo co bằng chân, Lâm Vỹ Dạ và Hari Won đã có một màn tỉ thí tưởng chừng như gay cấn. Tuy nhiên, với lợi thế thể lực, Hari Won nhanh chóng hạ gục đàn em một cách xuất sắc, vượt ngoài mong đợi. Trong khi Lâm Vỹ Dạ còn mãi phân bua: “Em bất lợi do em bị phong thấp”, thì Hari đã nhẹ nhàng “dằn mặt”: “Em còn non lắm”.

Đến phần chơi kéo co Vỹ Dạ lại bị Hari "dằn mặt"

Chưa dừng lại ở đó, MC Trường Giang lại lấy Lâm Vỹ Dạ ra làm phần thưởng cho trận đấu giữa Mạc Văn Khoa và Hữu Tín. Khi nghe thấy, cả hai nam danh hài đã quyết định… chơi vui không cần thắng, khiến Lâm Vỹ Dạ lại được một phen phân bua.

Mạc Văn Khoa - Hữu Tín sợ "phần thưởng" nên quyết định chơi vui là chính

Bắt cặp cùng team với “thần xui xẻo” Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín dường như cũng bị vạ lây khi gặp thử thách gắn quạt vào gáy, dập tắt nến. Để tạo ra luồng gió đủ mạnh thổi tắt nến, Lâm Vỹ Dạ và Hữu Tín phải liên tục “gật - lắc” đầu. Hậu quả của hai phút chơi game là cả hai bị… rối loạn tiền đình đến mức suýt xỉu. 

Hữu Tín - Vỹ Dạ suýt xỉu vì "gật - lắc" đầu liên tục

MC Trường Giang hài hước phụ họa: “Có cần thở bình ô-xi không vậy?”, trong khi các nghệ sĩ còn lại vừa cười vừa lo, không rõ tới lượt đội mình sẽ thảm thương tới mức nào.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm