Bếp vui bùng vị - Tập 1

Hari Won lập “team du học”, Lâm Vỹ Dạ dẫn đầu “nhóm bụi đời”

Tập 1 Bếp vui bùng vị ngoài sự góp mặt của MC Trường Giang và hai đội trưởng Hari Won - Lâm Vỹ Dạ, còn có bốn khách mời “mặn như muối biển”: Khả Như, Quốc Khánh, Minh Xù và Ngọc Thanh Tâm.

Với trang phục “xanh lu-mi-nơ”, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cực kỳ nổi bật. Được Trường Giang nhận xét ốm hơn so với trước đây, nữ diễn viên tự tin: “Nhìn em vậy chứ em ngon lắm”. MC Trường Giang ngay lập tức đáp lại “cực gắt”: “Ốm xuống không có nghĩa là đẹp lên. Ông trời đâu có cho ai hết, cho Hari Won đẹp, hát hay nhưng đâu có cho rành tiếng Việt. Còn em trời cho hát được, diễn hài vui nhưng không được đẹp”, câu nói của nam danh hài khiến cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi.

Các đội chơi tự giao lưu với nhau bất chấp sự có mặt của MC  

Sau phần chào hỏi của hai đội trưởng là sự xuất hiện đầy “náo nhiệt” của bốn khách mời: Minh Xù – Ngọc Thanh Tâm và Khả Như – Quốc Khánh. Khi bước ra sân khấu, các khách mời đã có màn tự làm quen khá huyên náo khiến MC Trường Giang phải “cạn lời”. Đội Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự lầy lội qua những câu rap quen thuộc mà sau khi thể hiện xong Khả Như đã bị tuột cả dây giày. Ngay lập tức, Quốc Khánh thể hiện sự ga lăng khi cúi xuống buộc dây giày cho nữ diễn viên khiến cả trường quay trầm trồ. 

Phần "tấu hài" của Lâm Vỹ Dạ khơi nguồn cho câu chuyện "chiếc giày đi lạc"

Cùng lúc đó, Lâm Vỹ Dạ cố tình tháo một bên giày và nói với Quốc Khánh giày mình bị rớt, không suy nghĩ nam diễn viên đá phăng chiếc giày của Lâm Vỹ Dạ trước sự ngỡ ngàng của chính chủ lẫn mọi người. Minh Xù liền nhặt chiếc giày cho Lâm Vỹ Dạ và trong khi Ngọc Thanh Tâm an ủi “trái tim đang bị xát muối” của nữ diễn viên, Quốc Khánh lên tiếng: “Anh Minh Xù cứ để đôi giày ở đó, em đá có lý do của em”. Quốc Khánh quăng luôn chiếc giày còn lại của Lâm Vỹ Dạ và lấy đôi giày mình đang đi, mang cho nữ diễn viên với câu nói “rụng tim”: “Mang giày của anh nè”. Pha bẻ lái của Quốc Khánh như chữa lành "trái tim đang tan vỡ" của Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên cảm động đến đỏ mặt. 

Pha bẻ lái cực gắt đến từ Quốc Khánh - "đốn tim" Lâm Vỹ Dạ

So sánh sự tương quan giữa hai bên, MC Trường Giang nhận thấy phong cách của đội Lâm Vỹ Dạ có nét “không nghe lời cha mẹ” đến từ kiểu tóc có phần “chất chơi” của Khả Như. Còn khi nói về đội Hari Won, Trường Giang cho rằng đây là “team mới đi du học về”. Trong khi Hari Won tự tin thể hiện câu chào bằng tiếng Hàn thì Ngọc Thanh Tâm khiến mọi thứ “lạc quẻ”, khi khẳng định chắc nịch "học ở Việt Nam”. Cuối cùng, Minh Xù “chốt đơn” với câu chào bằng tiếng Thái khá trôi chảy khiến mọi người đều vỗ tay thích thú. 

Sau phần chào hỏi “mặn mà”, hai đội chính thức bước vào các vòng thi đấu cam go và hấp dẫn. Liệu đội của Hari Won hay Lâm Vỹ Dạ sẽ giành được chiến thắng trong tập 1?

Đón xem tập đầu tiên Bếp vui bùng vị - 20g tối mai (15/10) trên kênh HTV2.

Mỹ Hạnh