Ai là số 1? - Tập 10

Hari Won “đổ mồ hôi hột” khi liên tiếp bị đòi tiền

“Một cái nón lá giá 50.000 đồng thì bán, hai cái 100.000 đồng không bán”, cách bán hàng “độc nhất vô nhị” của Thúy Ngân khiến Hari Won, Nam Thư, Kim Tử Long, S.T xanh mặt, cạn lời.

Cách bán hàng của Thúy Ngân khiến Biệt đội "cạn lời"

“Chào mừng quý khách đã đến tour một vòng thành phố”, Nam Thư là thành viên chào sân đầu tiên, với màn hóa thân thành hướng dẫn viên du lịch. Đi cùng cô là hai du khách Hari Won và Kim Tử Long. Xuất hiện với vẻ ngoài “sang chảnh”, khó ai tin được Thúy Ngân và S.T chính là hai “thương buôn” chính hiệu. Thúy Ngân chèo kéo Nam Thư sử dụng các phương tiện giao thông bên mình nhưng bị "dập tắt" ngay và luôn, vì họ sẽ... đi bộ.

Không bán dịch vụ thì bán thứ khác, Thúy Ngân đã "dụ" Kim Tử Long mua hai chiếc nón lá cho anh và Hari. Tuy nhiên, cô lại muốn Hari tự trả. Chưa giải quyết xong với em gái bán nón, Hari lại tiếp tục bị S.T đòi tiền ăn trái cây.


Hari bị S.T lẫn Thúy Ngân "đòi tiền"

Khi S.T tố cáo Trường Giang rằng Hari “ăn không trả tiền” thì nam MC khẳng định: "Bé này á hả, bé này ăn hết đồ của showbiz luôn chứ đừng nói đồ của em”, khiến S.T hoang mang. 

Sau màn khởi động vui vẻ, cả Biệt đội bắt đầu làm quen với 5 nhân vật đặc biệt: dị nhân Đinh Quang Nam, giảng viên Đại học Nguyễn Hoàng Bảo, đầu bếp làm món Pháp Trần Văn Dần, Youtuber Fabo Nguyễn, nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh.

5 nhân vật đặc biệt tập 11

Lại là một bài toán khó khi cả 5 nhân vật đều có tài nghệ khác nhau, vậy điểm chung giữa họ là gì và câu hỏi xếp hạng sẽ như thế nào? 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm