Khi chàng vào bếp mùa 2 - Tập 16

Hari Won: "Cô gái vàng trong làng miêu tả món ăn"

Đó là biệt danh mà MC Đại Nghĩa dành tặng cho cô em gái Hari Won; Quốc Thuận và Ốc Thanh Vân sẽ là đội trưởng của hai cặp đôi Văn Anh - Tú Vi cùng Kiên Hoàng - Loan Hoàng.

Sau những biểu hiện vô cùng dễ thương và cute của Hari mỗi khi diễn tả cảm giác của mình khi nếm các món ăn, MC Đại Nghĩa đã đặt cho cô nàng một biệt danh vô cùng đáng yêu, đó là "Cô gái vàng trong làng miêu tả món ăn". Tham gia với vai trò đội trưởng trong tập 16 đó là hai nghệ sĩ Quốc Thuận và Ốc Thanh Vân, và cả hai vì quá thân thiết với nhau ngoài đời nên ở trong gian bếp của Khi chàng vào bếp, họ sẽ không ngần ngại để "hãm hại" nhau.

Trò gì mà hai đội trưởng Quốc Thuận và Ốc Thanh Vân phải "cực" thế nhỉ?

Ốc Thanh Vân thì đã nổi tiếng trong giới giải trí từ lâu về tính tình đảm đang, luôn chu toàn gia đình, còn Quốc Thuận cũng rất "được lòng" fan hâm mộ khi anh đã có hai con và là một ông bố rất đáng yêu. Tuy nhiên, về khả năng bếp núc cũng như hướng dẫn người khác của hai nghệ sĩ thì... khó có thể đoán được. 

Văn Anh - Tú Vi: Cặp vợ chồng "không ai biết nấu ăn"

Hai đội chơi trong tập 16 cũng rất đáng để mong chờ, đó là cặp vợ chồng được xem như một trong những đôi hạnh phúc nhất showbiz: Văn Anh - Tú Vi, và "gia đình Cam-Cam" Kiên Hoàng - Loan Hoàng. Có lẽ Văn Anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn về áp lực khi Kiên Hoàng là tay bếp chính, thường xuyên nấu ăn và khá rành rẽ về bếp núc, còn vợ chồng Văn Anh - Tú Vi ngay màn mở đầu đã "thú nhận" một sự thật "động trời", đó là vì tính chất công việc nên cả hai đều... không biết nấu ăn.

Sẽ có những diễn biến vô cùng kịch tính và hấp dẫn, vì vậy quý khán giả đừng bỏ lỡ Khi chàng vào bếp tập 16, được phát sóng vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 30/7, trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)