Chọn ai đây - Tập 6

Hari Won bị Trường Giang “tố” không trung thực

Ở tập 6, ngay từ phần “chào sân”, các nghệ sĩ đã tạo ra nhiều tiếng cười sảng khoái phục vụ khán giả xem Đài.

Với sự góp mặt của cặp chơi đầu tiên Phát La – Lê Xuân Tiến, không ít lần ban cố vấn bị “cà khịa” mạnh. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm bị Phát La “cố tình” gọi nhầm tên thành “Ninh Dương Bảo Lâm”, thì bà xã Trấn Thành bị Trường Giang "tố" Hari Won: “Hari Won là một cô gái trung thực ở bất cứ chương trình nào trừ chương trình Chọn ai đây”. 

Lê Dương Bảo Lâm "chết lặng" khi được Phát La gọi tên

Dù các nghệ sĩ thay phiên nhau tung những mảng miếng gây cười, đánh lừa phán đoán của hai thí sinh, nhưng với sự “trải đời” của mình, Phát La đã xuất sắc “ăn trắng” Lê Xuân Tiến với 3 dấu X ở hàng Hari Won - Dương Lâm - Puka. 

Phát La đã có chiến thắng ở vòng thi đầu tiên

Ở vòng thi đấu thứ hai, khán giả thấy BB Trần “nổi đóa” khi Phương Linh nghe lời các nghệ sĩ khác mà không nghe anh giải thích khiến BB Trần phải “gắt” lên: “Em nghe mọi người đi đừng nghe anh nữa!”, để rồi phải nhường điểm cho Ôn Vĩnh Quang.


Phương Linh và Ôn Vĩnh Quang là thí sinh ở vòng 2 

Chưa dừng lại ở đó, trước sắc đẹp của Á khôi 2 – Miss Áo dài 2016, Ôn Vĩnh Quang và Dương Lâm đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ, đến mức các “cư dân” khác phải phản ứng quyết liệt “hết Lê Lộc rồi giờ tới Phương Linh?”, Huỳnh Lập còn đe doạ: “Anh cứ vậy về vợ anh mổ anh luôn nha anh Lâm”.

Trước sự ưu ái từ mọi người, Phương Linh không quá khó khăn để lấy 3 dấu X thẳng hàng từ Quang Trung - Huỳnh Lập - Lâm Vỹ Dạ, để đến vòng tiếp theo của chương trình.

Phương Linh dễ dàng có chiến thắng ở vòng 2

Đã có một cuộc chiến kịch tính tại vòng đối đầu, nếu Phương Linh dành niềm tin mù quáng cho các “cư dân”, thì Phát La lại áp dụng chiến thuật “auto không tin” trước tất cả các câu trả lời từ hội "bàn cờ ca rô". Kết quả cuối cùng thuộc về người áp dụng chiến thuật tư duy phân tích - Phát La, bước vào vòng đặc biệt của chương trình. 

Phát La và Phương Linh sử dụng hai chiến thuật hoàn toàn khác nhau

Ở câu hỏi: “Tính đến hết năm 2019, Việt Nam có bao nhiêu sân bay?”, Phát La một lần nữa không tin vào đáp án “20” của Lê Dương Bảo Lâm, xuất sắc lấy thêm phần thưởng 3.000.000 triệu tại Chọn ai đây, ra về với tổng giải thưởng 13.000.000 triệu đồng. 

Niềm vui chiến thắng của Phát La tại vòng đặc biệt Chọn ai đây

Xem lại tập 6 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 6/6/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm