Bếp vui bùng vị - Tập 13

Hari Won bị mẹ nghi ngờ giới tính, Trường Giang là “sát thủ tình trường’’

Cùng nhau ngồi xuống “chiếc bàn thần thánh” để thưởng thức những món ngon trong Bếp vui bùng vị, các nghệ sĩ có dịp tiết lộ nhiều bí mật ít ai biết.

Với chủ đề “bánh mì”, thực đơn đặc biệt của chương trình xoay quanh món ngon trứ danh “made in Việt Nam”. Đội Lâm Vỹ Dạ tiếp tục chiến thắng khi làm chủ mini game cuối chương trình. Trong quá trình thưởng thức các món ăn, MC Trường Giang cùng các khách mời bật mí về những mối tình “kẹo bông” thời đi học. Chí Thiện tâm sự đã yêu thầm lớp phó học tập của mình hơn 5 năm khiến mọi người bất ngờ. Riêng Lâm Vỹ Dạ khi được Trường Giang hỏi thời sinh viên có mối tình nào không, nữ nghệ sĩ hài đáp lại hài hước: “Mối tình của em cả nước biết” khiến ai cũng bật cười. 

Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng lúc nhỏ mẹ cô rất khó nên không để cô yêu ai. “Đi học xong, chiều là em phải ra ngoài quét sân, bà hàng xóm nhạy bén của em mở luôn quán cà phê để các chàng trai có chỗ ngồi nhìn em”, chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khiến mọi người trầm trồ. Ngoài việc “tạo công ăn việc làm” cho cô hàng xóm, Lý Nhã Kỳ còn khoe đã giúp cho hai chị gái của mình thưởng thức những món ăn ngon, vì ai muốn tiếp cận cô phải “mua chuộc” hai chị.  

Đến lượt Hari tiết lộ, lúc bản thân nói thích ai đó, mẹ cô rất mừng, vì trước giờ lo lắng Hari "không phải là con gái": “Xưa giờ em mê con gái đẹp, ai đẹp là em cứ nhìn ngắm. Đến thời điểm 17 tuổi, khi em thích cậu bạn kia, mẹ em liền hoan hô, bảo em đi chơi đi, yêu nhau đi”.

Câu chuyện tiếp tục xoay vòng về MC Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ đã thay anh kể tất tần tật cho mọi người về chuyện tình cảm thời đi học: “Ngày xưa học trong trường sân khấu, lúc đó anh Giang chưa có gì hết, nhưng mà hot girl lớp nào cũng mê anh Giang, mà mê sống mê chết, em không hiểu lý do. Thế nhưng anh Giang lo học thôi, không để ý đến ai cả”, chia sẻ của nữ nghệ sĩ hài khiến mọi người phải há hốc.

Tập 13 đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, từ các pha xử lý món ăn hết sức “cồng kềnh” của Lý Nhã Kỳ đến những chuyện tình cảm “thâm cung bí sử” chưa từng bộc bạch của các khách mời. Đồng thời đây cũng là tập khép lại mùa đầu tiên với nhiều tiếng cười và kinh nghiệm nấu nướng bổ ích cho khán giả. 

Bếp vui bùng vị - 20g thứ năm trên kênh HTV2.

Mỹ Hạnh
Xem thêm