Chọn ai đây Mùa 2 - Tập 1

Hari Won bị chồng xa lánh hai ngày vì ăn... bún mắm

Mạc Văn Khoa tự nhận là fan ruột của Jack, hát một loạt hit khiến MC Trường Giang ngơ ngác; Puka viết lại kịch bản MV "Đom đóm" biến Jack thành phiên bản kinh dị; Được nuôi 8 năm, mèo của Hari Won đã biết... kể chuyện bên Ai Cập cho chủ nghe...

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hấp dẫn trong "Chọn ai đây" tập 1 mùa 2, sẽ phát sóng vào 20g30 tối mai (21/3) trên kênh HTV7. Sau thành công của mùa 1 với nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả, "Chọn ai đây" mùa 2 trở lại với nhiều đổi mới thú vị. Vẫn với sự dẫn dắt thú vị và "lắm chiêu" của MC Trường Giang nhưng chín nghệ sĩ ở ba lầu đã có sự thay đổi so với mùa trước. 

Năm nay, dàn chín nghệ sĩ không cố định mà có sự đổi mới qua mỗi tập, từ đó hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt người chơi hoàn toàn là người bình thường, trực tiếp tham gia vào những cuộc đấu trí "siêu hack não" cùng MC Trường Giang và ba lầu nghệ sĩ. Ngoài ra, luật chơi ca rô X – O vẫn được giữ nguyên, cùng với câu hỏi "Tin hay Không" dành cho người chơi. 

Trong tập đầu tiên của mùa 2, khán giả "Chọn ai đây" sẽ có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ: Hari Won, Lý Nhã Kỳ, Khả Như, Puka, Võ Hoàng Yến, Lê Dương Bảo Lâm, ST Sơn Thạch, Mạc Văn Khoa, Hoàng Phi bên cạnh nam MC tên tuổi Trường Giang. Các nghệ sĩ sẽ nhận được nhiều câu hỏi thú vị của chương trình, qua đó khán giả sẽ thưởng thức những màn phân tích "xoắn não" của các nghệ sĩ và tất nhiên sẽ có cả hỏi người chơi "Tin hay không" đầy kịch tính. 

Rất nhiều tình tiết hài hước và thú vị - từ các câu hỏi về MV "Đom đóm" của Jack, món ăn kiêng kị của các cặp đôi Hàn Quốc, câu hỏi về loài mèo... đang chờ đón người xem tại "Chọn ai đây" tập 1. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g30 chủ nhật ngày 21/3 trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm