Hari Won ăn bất chấp trên sóng truyền hình

Tuần này Khi chàng vào bếp chào đón sự xuất hiện của Woossi và Linh Ngọc Đàm - hai youtuber nổi tiếng về khám phá ẩm thực, nhận xét về các món ăn trên khắp mọi nơi.

Như thường lệ, trước khi đến với phần thi nấu ăn, hai đội chơi cùng các đội trưởng sẽ phải vượt qua thử thách nhỏ của chương trình để giành quyền thử hương vị của Salad rau má hải sản, cũng như giành lợi thế hơn cho phần thi chính. Thử thách ở tập 31 là “Đá banh trứng”, hai đội chơi sẽ dùng gậy và điều khiển bằng miệng để đưa những quả trứng luộc vào cầu môn của đội còn lại để giành chiến thắng. 

Để nếm được món ăn do đầu bếp Phạm Tuấn Hải thực hiện, quả thật là điều không dễ dàng

Trong khi hai đội đang hăng say chiến với nhau, Hari Won khiến khán giả mắt chữ A miệng chữ O vì thản nhiên bóc những quả trứng bị bể ăn ngay tại phim trường. Tuy nhiên, với vai trò là một MC chuyên nghiệp, cô nàng vẫn không quên vừa ăn vừa cổ vũ cho hai đội chơi, khiến Đại Nghĩa “bó tay toàn tập” với sự phàm ăn của bà xã Trấn Thành.

Hành động ăn bất chấp của Hari Won khiến mọi người "chào thua"

Đặc biệt là phần chơi của hai đội trưởng, Hari Won rất nhiệt tình cổ vũ cho người em đồng hương là Woossi khi Woossi bị Linh Ngọc Đàm chiến thắng áp đảo: “Niềm tự hào của người Hàn Quốc đâu?”. Khiến mọi người cười vui vẻ trước sự đáng yêu mà cô nàng đem lại.

Hari rất phấn khích khi khách mời ở tập mới là một người đồng hương đến từ Hàn Quốc như cô

Dù trải qua những phút giây vui vẻ, hai đội chơi cùng đội trưởng cũng không quên hoàn thành nhiệm vụ được giao - thực hiện món ăn do đầu bếp Phạm Tuấn Hải và chương trình ra đề bài, liệu hai youtuber hàng đầu về ẩm thực ai sẽ giỏi hơn ai? Phần thắng phụ thuộc vào kinh nghiệm hay sự may mắn?

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, tập 31 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba ngày 12/11 trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm