“Happy ending” đầu tiên tại Tình yêu hoàn mỹ

Trải qua 3 tập trước, Jaykii, Jsol và Cao Xuân Tài là những cái tên thuộc hội “các chàng trai năng động” lần lượt bước lên sân khấu. Nhưng đến tập 4 Tình yêu hoàn mỹ, đối tượng chính đã trở thành Thúc Lĩnh Lincoln - nhân vật trong “hội bô lão”.

Xuất hiện trên sân khấu, Trần Nguyễn Lê Uyên khiến 10 chàng trai ngẩn ngơ vì ngoại hình xinh đẹp và sự tự nhiên, bình tĩnh xuất phát từ trong cá tính mạnh mẽ, cứng rắn của mình. Cô nàng PT cho biết bản thân thích giao tiếp, khám phá và học hỏi những điều tích cực từ những mối quan hệ trong cuộc sống. Lê Uyên quả quyết: “khi đã thích ai rồi, em sẽ luôn quan tâm và dành cho anh những điều tốt đẹp nhất”.

Chia sẻ về đối tượng mà mình đặt hy vọng ở thời điểm hiện tại, Lê Uyên cho biết cô mong muốn hướng tới một cuộc sống tích cực: yêu bình yên, yêu gia đình, một tình yêu chỉ có không gian của 2 người. Đặc biệt, cô nàng liên tục nhắc đến yếu tố gia đình như một kim chỉ nam trong cuộc sống – điều mà chỉ có “hội bô lão” luôn đề cập trước đó. 

Lê Uyên là cô nàng xinh đẹp, tử tế và rất có chính kiến cho cuộc đời của mình

Trong màn tỏ tình của mình, Lê Uyên rất tự tin với sự chân thành mà bản thân đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu anh chàng Lincoln. “Thật ra anh không nghĩ em sẽ tỏ tình với anh. Vẻ đẹp dịu hiện toát ra từ em đúng với hình ảnh người phụ nữ anh đã từng thích. Anh thật sự rất hồi hộp khi ngồi ở vị trí này”, Lincoln vẫn rất bất ngờ khi nữ chính lựa chọn anh.

Lê Uyên thú thật rằng đã biết Thúc Lĩnh thông qua một chương trình mà anh chàng tham gia, sau đó cô bắt đầu theo dõi những hoạt động của anh qua trang cá nhân và yêu thích những điều đơn giản nhất từ anh chàng Việt kiều sâu sắc.

Cô nàng đem lòng yêu quý Thúc Lĩnh từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống mà anh chàng chia sẻ 

“Em ấn tượng bởi giọng nói trầm ấm của anh, em muốn người con trai em thích cũng có chất giọng trầm ấm như vậy. Không những vậy, cách anh giao tiếp và ứng xử với mọi người cũng rất tử tế, lịch sự đúng mẫu người con trai mà em theo đuổi”, Lê Uyên ngại ngùng bày tỏ.

Với trái tim thật sự hướng về người mình theo đuổi, Lê Uyên khiến Thúc Lĩnh Lincoln mở lòng. Cái ôm cả hai dành cho nhau như nói lên tất cả những gì mà chương trình mong muốn bày tỏ. “Em đã bước qua được” cũng chính là lời thủ thỉ của chàng trai ấm áp trong “hội bô lão” khiến Uyên Lê ngay lập tức bật khóc vì đã chinh phục được chàng trai mơ ước.

Lê Uyên đã đem đến cho Lincoln những rung động tinh tế nhất trong tâm hồn

Thúc Lĩnh cũng không quên gửi lời chào đến các bạn đã đồng hành cùng khán giả: “Lincoln càng lúc càng bất ngờ. Những điều thầm lặng bản thân mình chỉ chia sẻ với gia đình, người thân nhưng Lê Uyên lại biết rất rõ. Đó là điều khiến Lincoln rất phục và trân trọng điều đó”, trước khi tiến tới nắm tay Lê Uyên ra về.

Tình yêu hoàn mỹ nay chỉ còn 9 chàng trai

Xem lại tập 4 Tình yêu hoàn mỹ phát trên kênh HTV7

Mỹ Hạnh