Gia đình võ thuật - Tập 13

Hao tổn cho chức "Hội trưởng phụ nữ" xóm, bà Nhu và Trần Nam nhận về số 0

Bà Nhu (Phương Dung) và Trần Nam (Thụy Mười) lên kế hoạch "mua chuộc" chị em trong khu phố bầu cho mình chức "Hội trưởng Hội phụ nữ" thay cho người cũ sắp chuyển đi. Tuy nhiên cái kết lại không như mong đợi...

Nghe tin bà Hội trưởng Hội phụ nữ khu phố sắp chuyển nhà đi, ông Tư (Minh Dũng) liền qua báo tin cho bà Nhu. Bà Nhu có tuổi, nhiều kinh nghiệm sống nên chắc mẩm mình sẽ là người giữ chức hội trưởng thay thế. Tuy nhiên, câu chuyện đến tai Trần Nam và thôi thúc cô phải tranh chức cho bằng được.

Bà Nhu tin chắc chức hội trưởng phụ nữ sẽ  về tay mình

Và thế là con gái lớn nhà Trần Cương bắt đầu "chiến dịch vận động hành lang" với hội chị em khu phố bằng việc tặng mỗi người một suất tập yoga miễn phí trong một tháng. Thêm vào đó, biết ông Tư "nhiều chuyện" thân thiết với bà Nhu, cô còn tìm cách "mua chuộc" ông bằng đồ ăn ngon cũng như đánh tiếng hỗ trợ về vật chất khi cần.

Thấy chị em rủ nhau sang nhà Trần Nam tập yoga miễn phí, bà Nhu liền nghĩ kế hoạch PR cho bản thân

Biết được "âm mưu" của Trần Nam, bà Nhu liền lên kế hoạch đáp trả bằng việc "sale off" 50% cho chị em trong khu phố với các loại thức uống tại quán mình. Thế nhưng chưa kịp nhận quả ngọt từ kế hoạch "sale sập sàn" thì cả bà Nhu lẫn Trần Nam nhận được một tin "sét đánh". Bà hội trưởng hội phụ nữ không bán được nhà, nên quyết định không dọn đi, vẫn tiếp tục ở lại giữ chức vụ. Thế là cả bà Nhu lẫn Nam đều "xôi hỏng bỏng không".

Kết quả "xôi hỏng bỏng không" cho cả hai

Mời quý vị tiếp tục đón xem tập 14 "Gia đình võ thuật", phát sóng lúc 21g50 thứ tư 1/4 trên HTV7.

Đan Quỳnh