Hành trình ẩm thực Việt Nam - Miền Trung vào hạ

Để tránh cái nóng của thành phố, cái náo nhiệt chen chúc, hành trình lần này đưa quý khán giả đến Miền Trung với Huế thơ mộng, Đà Nẵng hiền hòa, hay chút hoài cổ của Hội An yêu thương.

Những đóa hoa mai khép cánh lại nhường chỗ cho những đóa phượng vĩ đỏ rực, trời lạnh se se cũng là lúc xuân đi hạ đến. Những ai còn lỡ hẹn với mùa xuân, bâng khuâng tìm chút hương vị còn đọng lại thì hãy cùng chương trình khám phá trong suốt chiều dài tháng ba, với các trải nghiệm tuyệt vời.

Chuyến xe của hành trình băng qua những cung đường biển dài quanh co của eo biển Việt Nam, thả hồn vào cơn gió của tiết trời cuối xuân, tìm đến cố đô Huế với sự đồng hành của Bia Sài Gòn, Huế vẫn vậy vẫn hoài cổ, thơ mộng. Con sông Hương êm đềm trôi qua các nhịp cầu Tràng Tiền - cây cầu thế kỷ của Huế. Vẫn là bún bò nồng nàn, bánh khoái giòn tan, hay dư vị ngọt ngào của các loại chè vương vấn mãi trên môi.

Tạm biệt Huế, hành trình xuôi về Đà Nẵng hiền hòa với đặc sản thịt cuốn hai đầu da, tré Bà Đệ trứ danh nức tiếng, bên cạnh đó là cơm gà thơm ngon giữa lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nếu ai trót yêu sự hoài cổ, lãng mạn thì hãy đến với xứ Hội, thưởng thức một chút bánh bao hoa hồng trắng, bánh mì phố cổ, hay là một ly nước thảo mộc làm mát dịu tâm hồn.

Với những cung bậc tuyệt vời như vậy, hành trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc dành cho những khán giả có niềm đam mê ẩm thực trong tiết trời giao mùa hiện tại.

Trung tâm dịch vụ