Hành trình ẩm thực Việt Nam- Những nẻo đường miền Tây

Mỗi chuyến đi của "Hành trình ẩm thực Việt Nam" là những cuộc hành trình đầy màu sắc, những cảnh đẹp về thiên nhiên đất nước con người, những món ăn ngon dễ dàng làm say lòng thực khách

Ở những chặng cuối của "Hành trình ẩm thực Việt Nam" mùa đầu tiên, hành trình đưa khán giả đến với Bạc Liêu và miền An Giang.

Miền Tây Việt Nam, lúc nào cũng vậy, hiền hòa, chân phương, hiếu khách và hào sảng. Trong chuyến hành trình khám phá miền Tây lần này, hành trình có dịp tìm hiểu nhiều hơn về con người, sản vật, cũng như rất nhiều nét đẹp về văn hóa, về ẩm thực độc đáo tại đây. 

Về Bạc Liêu, nếu không ghé ngang các phiên chợ để  “ăn hàng” thì thật nuối tiếc cho chuyến đi. Các món bánh tai yến, bánh củ cải, hay bánh tằm bì luôn níu chân người khách phương xa. Một tô cà ri vịt béo ngậy nhưng không ngán, cay nồng luôn là lựa chọn hàng đầu khi người khách phương xa về với Bạc Liêu.

Chương trình do công ty Vietnews Media phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Bia Sài Gòn. "Hành trình ẩm thực Việt Nam sẽ được phát sóng định kỳ vào 9g45 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

TTDV