TỪ 22/2 - 31/3/2021: ỦNG HỘ QUỸ “CHUNG MỘT TẤM LÒNG”

"Heo con" của bé

Sau hai ngày thành công trong việc lan tỏa thông điệp ý nghĩa: "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19", Đài Truyền hình TP.HCM đã tiếp nhận thêm tấm lòng vàng đến từ cô bé Mai Nguyễn Minh Anh, 5 tuổi.

Cùng ba mẹ đem chú heo đất để dành sau đợt Tết Nguyên đán, Minh Anh vui vẻ đến Đài Truyền hình TP.HCM để quyên góp vào quỹ Chung một tấm lòng. Không e dè, sợ sệt, Minh Anh tự tin với quyết định của mình, dứt khoát đem chú heo đất được chăm bẵm “béo ú” đưa tận tay các cô chú tại HTV. Bé gửi đến mọi người lời động viên vô cùng đáng yêu: “Con đem heo đến ủng hộ cho cô chú chống COVID-19, con mong thành phố mau hết dịch, mọi người được khỏe mạnh”. 

Anh Mai Võ Phú An (ba của bé Minh Anh) chia sẻ, việc bé đến Đài để quyên góp xuất phát từ ý định của cá nhân, anh chị không hề can thiệp. “Hôm trước, bé xem tivi, thấy Chính phủ kêu gọi mọi người ủng hộ kinh phí để mua vaccine, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bé liền yêu cầu ba mẹ dẫn đi quyên góp” - anh Phú An kể lại, sáng nay bé Minh Anh dậy từ rất sớm, tự giác đeo khẩu trang và ôm chặt chú heo đất của mình để đến Đài quyên góp vào quỹ Chung một tấm lòng

Anh Phú An cũng cho biết thêm, gia đình anh vốn dĩ luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và chương trình cộng đồng trong thành phố, đặc biệt vào thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, việc tiên phong kêu gọi quyên góp đến từ Đài Truyền hình TP.HCM là hành động vô cùng thiết thực, giúp người dân thêm đoàn kết và yêu thương nhau. Anh Phú An cũng nhận thấy rằng, “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” - đoàn kết chính là sức mạnh để chúng ta vượt qua cơn đại dịch của thế giới.

Hiện tại, Đài Truyền hình TP.HCM vẫn đang tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân... số tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch từ quỹ Chung một tấm lòng được cập nhật liên tục từ ngày 22/2 cho đến hết ngày 31/3/2021.

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ:

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924

 

 

Mỹ Hạnh - Duy Dương
Xem thêm