Rap Việt - Mùa 2

Hàng ngàn thí sinh tham gia tranh tài tại Hà Nội

Loạt thí sinh siêu hot đã gây bất ngờ khi cùng xuất hiện trong buổi casting tại Hà Nội. Như vậy, với "siêu đội hình" được tuyển chọn tại hai khu vực, Rap Việt hứa hẹn một mùa giải mới đầy bùng nổ.

Buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội gây chú ý mạnh với dàn line-up thí sinh "cực khủng". Không chỉ gây chú ý cực mạnh bởi độ chất, dàn thí sinh tại Hà Nội còn khiến các giám khảo phải trầm trồ vì tài năng và cá tính âm nhạc. Bên cạnh những tên tuổi được nhiều người biết đến như: Rich Choi, Chị Cả... buổi thử giọng còn thu hút đông đảo những “tân binh” tiềm năng tham gia.

Số lượng thí sinh ghi danh lên đến hơn 2.000 trong ngày đầu tiên của khu vực miền Bắc

Chia sẻ về lý do tham gia casting, Rich Choi cho biết: Rich Choi cảm thấy khi tham gia Rap Việt mùa 2 sẽ được gặp nhiều đối thủ mới, điều này sẽ giúp Rich Choi tìm được cảm hứng mới mẻ trong âm nhạc. Là một rapper đã có tên tuổi nhưng lần này vẫn quyết tham gia casting, Rich Choi đã có những chia sẻ thú vị: Thật ra, Rich Choi đã sẵn sàng nên cũng không quá nhiều áp lực. Lần này, Rich Choi đến với Rap Việt mùa 2 rất thoải mái và muốn chơi một cách thật vui.

Rich Choi cho thấy sự trưởng thành trong sự nghiệp rap

Chị Cả bày tỏ lý do rất riêng khi tham gia casting: Bản thân mình thấy Rap Việt là chương trình rất thú vị. Giám khảo Touliver là một người rất khắt khe trong âm nhạc nên mình muốn thử xem sẽ đi đến đâu khi đứng trước anh ấy.

Chị Cả luôn giữ được cho mình một chất riêng

Chỉ với sự xuất hiện của những cái tên nói trên, cùng với những tên tuổi ở khu vực TP.HCM cũng đã khiến khán giả cảm nhận được sức nóng cực lớn mà mùa 2 sẽ mang lại trong thời gian tới.

16 Typh đến để cổ vũ cho những người đồng đội

MCK cũng bất ngờ có mặt tại buổi casting


Bộ ba quyền lực: Justatee, Touliver và Rhymastic
Duy Dương