Chọn ai đây

Hàng loạt sao “khủng” đổ bộ về Chọn ai đây

Sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, khán giả hẳn đã quá nhàm chán với những tiết mục “quen mặt”, thì Chọn ai đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất tại thời điểm này.

Đối với những ai yêu thích show truyền hình nước ngoài, chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm với cái tên Celebrity Squares. Đây là một chương trình rất thành công tại Mỹ với 26 mùa và có 3.536 tập phát sóng. Không những thế, Celebrity Squares còn làm khuynh đảo thị trường game show ở hơn 30 nước khác như: Anh, Pháp, Trung Quốc, Úc , Bỉ, Thái Lan, Malaysia, Canada, Úc… Chương trình được bình chọn đứng thứ 7/60 các game show được yêu thích nhất vào năm 2013.

Show truyền hình Celebrity Squares

Với mong muốn mang một làn gió mới đến cho thị trường game show Việt Nam, Chọn ai đây – Celebrity Squares phiên bản Việt chuẩn bị được ra mắt khán giả. Lấy ý tưởng từ trò chơi caro (X,O) quen thuộc, chín nghệ sĩ chủ chốt của chương trình sẽ đóng vai trò là các quân trên “bàn cờ caro” và bốn người chơi sẽ chia làm hai cặp đấu để chọn ra một người chiến thắng cuối cùng vào vòng đặc biệt. 

Mỗi người chơi sẽ có ký hiệu X hoặc O và luân phiên lựa chọn các “ô nghệ sĩ” – tương đương với nước đi cờ của mình. Mỗi nghệ sĩ được lựa chọn sẽ phải trả lời câu hỏi của chương trình đưa ra, nhiệm vụ của người chơi là đưa ra quyết định “đồng ý” hay “không đồng ý” với câu trả lời của nghệ sĩ. Với mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ nhận được dấu X hoặc O tương ứng, trả lời sai sẽ ghi O hoặc X cho đối thủ tại vị trí của nghệ sĩ đã chọn. Hai người chơi sẽ luân phiên chọn các nghệ sĩ cho đến khi một người chơi ghi được ba dấu "X" hoặc "O" liên tiếp theo hàng ngang, dọc hoặc chéo. Nếu kết thúc 9 câu hỏi không người chơi nào ghi được 3 dấu như trên thì ai có nhiều dấu tương ứng hơn sẽ thắng.

Chọn ai đây với dàn nghệ sĩ đầy hứa hẹn, sẽ làm nên nhiều câu chuyện cuời cho quý khán giả

Chọn ai đây gây ấn tượng với người hâm mộ không chỉ bởi tính chất vui nhộn qua các màn pha trò, “chặt chém” nhau của các nghệ sĩ, chương trình còn mang tính hồi hộp gay cấn bởi các màn đấu trí giữa người chơi với người chơi, người chơi với nghệ sĩ. Bên cạnh đó, khán giả sẽ không khỏi “choáng ngợp” bởi dàn nghệ sĩ sẽ quy tụ tại chương trình. Chín nghệ sĩ sẽ ngồi trên ghế “nóng” là những cái tên rất được lòng khán giả trong thời gian gần đây như: Hari won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm, BB Trần, Hồ Quang Hiếu, Huỳnh Lập, Quang Trung, Puka, tất cả sẽ được dẫn dắt bởi MC Trường Giang. Người chơi cũng sẽ là bốn nghệ sĩ ngẫu nhiên sẽ được thay đổi từng tuần.

Truờng Giang sẽ giữ vai trò MC cho Chọn ai đây 

Sở hữu dàn nghệ sĩ là các “cây hài khủng”, format độc đáo mới lạ, Chọn ai đây hứa hẹn sẽ là chương trình không thể bỏ qua vào mỗi tối cuối tuần trên sóng truyền hình. Đón xem tập 1 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy, ngày 2/5/2020 trên HTV7 nhé!

Mỹ Hạnh
Xem thêm