Biệt đội X6

Han Sara - Nữ hoàng đen đủi mới

Do lần đầu tham gia "Biệt đội X6", lại khá ngây thơ nên cô nàng Hàn Quốc Han Sara đã phải ký giấy nợ cho bill ăn sáng hơn 700 ngàn của cả team.

Tham gia "Biệt đội X6" lần này là 3 khách mời mới toanh: ca sĩ Đại Nhân, Emma (Lime) và Han Sara. Đối đầu với họ là 3 thành viên X6 kỳ cựu: Cát Tường, Baggio và Miko Lan Trinh.

Thử thách đầu tiên: Mọi người sẽ có 15 phút ăn sáng, một trong sáu người phải trả tiền dựa trên yêu cầu đưa ra cuối buổi ăn, đó là tìm tổng số tuổi của ba thành viên đội đối phương. Thành viên nào đoán sai số so với kết quả nhất sẽ phải trả tiền cho bữa ăn. Không ai khác, cô nàng Hàn Quốc ngây thơ Han Sara đã thua trong cuộc chơi này. Chầu ăn hơn 700 ngàn sẽ do Han Sara chi trả. Do không mang tiền, cũng không có thẻ, cô nàng đành phải ký giấy ghi nợ với nhà hàng.

Ngay sau đó, hai đội đến với phố đi bộ Nguyễn Huệ để tiếp tục với thử thách cải trang. Trong thời gian 5 phút, mỗi người phải cải trang kỹ nhất để có thể đánh lạc hướng mọi người. Các thành viên được phép mượn đồ của cửa hàng và sử dụng đạo cụ của ekip chương trình. Sau đó, mỗi người sẽ cầm theo một tấm ảnh của mình và lần lượt từng người đi gặp một người dân bất kỳ trên đường theo chỉ định của đối phương và phóng vấn về người trong ảnh xem họ có nhận ra không. Mỗi người có 3 phút làm nhiệm vụ.

Kết thục nhiệm vụ, hai đội hòa nhau, cộng thêm 1 điểm đầu tiên dành cho khách mời khi đánh lừa được đội chủ nhà, tỉ số hiện đang là 2-1 nghiêng về đội khách. Mời bạn cùng đón theo dõi diễn tiến tiếp theo của hành trình "Biệt đội X6" cùng Đại Nhân, Emma và Han Sara, phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 22/3 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm